Cảnh trong mơ

Tập 13

YooChun thiên [ mười ba ] 

“ Hai việc khác nhau ? Trạng huống không giống với ? YooChun a…… ngươi, thích hắn đi?” hài tử ngốc, dối gạt mình còn nan, lại như thế nào khinh người……

“ Ân……” nho nhỏ thanh, lại kiên định đáp.

“ Thích a…… ngươi làm sao có thể chịu được của hắn sinh lão bệnh tử, làm sao có thể làm cho hắn cùng ngươi, bởi vì một ít của chúng ta năng lực có thể thay đổi nhân tố mà chia lìa? YooChun, ngươi…… hội muốn đem huyết cho hắn, đúng không?” nghĩ tới ngươi đã từng trộm ý nghĩ này trong đầu chăng ? Nhưng huyết này của chúng ta chỉ có thể giao cho tình lữ thôi a……

“……” không thể phản bác.

“ YooChun, trên gáy của ngươi là kế thừa xích liên, trên lưng của ngươi là toàn bộ gánh vác tồn vong của toàn tộc…… Ngươi tưởng là chuyện của ngươi cùng ta giống nhau, bốc đồng như vậy thống khổ sao? So với ta, ngươi muốn bỏ qua cũng muốn thừa nhận , làm sao chỉ trăm ngàn lần…… ngươi muốn vì hắn, khuynh thành, lại bị hủy toàn bộ tộc sao?” thiện lương như ngươi, mềm lòng như ngươi, trọng tình như ngươi, lại như thế nào lấy hay bỏ, như thế nào tha thứ, như thế nào quên đi? Vô luận lựa chọn như thế nào, tiếc nuối thống khổ tất không thể miễn a……

“ JaeJoong ca, ta…… không có lựa chọn quyền lợi sao?” vì sinh tồn tộc nhân mà…. hạnh phúc của ta bị bỏ qua một bên sao ?

“ Mễ Mễ…… JaeJoong ca trước kia đã từng nói cho ngươi biết không cần cùng nhân loại làm bằng hữu, không cần đi gặp hắn, ngươi…… vì sao không nghe lời?” nếu khi đó, một phần vạn cơ hội liền chặt đứt liên hệ, lưỡng lưỡng tướng quên…… sẽ có bao nhiêu hảo.

“ Ca…… ta không biết, ta…… không nghĩ quá hội như vậy. Ta ngay từ đầu, cũng chỉ là muốn muốn cái bằng hữu a……” tịch mịch trăm năm, khát vọng chính là một người có thể cùng mình chia sẻ mà thôi……

“ Như vậy, hiện tại ngươi liền đem hắn chậm rãi phai nhạt một đoạn trí nhớ đi……” ngươi, không có sự lựa chọn nào khác……

“ JaeJoong ca, ta…… không có khả năng phai nhạt . Ta thật sự không nghĩ buông tha cho, không nghĩ a…..” vô luận như thế nào cũng không tưởng…… Cuộc đời lần đầu tiên thích, hơn nữa, ở biết được hắn kỳ thật cũng không chán ghét chính mình, khả năng…… cũng giống chính mình thích hắn, động tâm.

“ Vậy ngươi tính làm sao bây giờ ? Liền nhìn đêm thành khuynh tháp, nhìn tộc nhân diệt sạch?” Mắt JaeJoong trở nên nghiêm khắc.

“ Nhất định sẽ có biện pháp khác , nhất định sẽ có …… có lẽ, có lẽ cha mẹ nên sinh thêm đứa nhỏ, có lẽ, có lẽ…… có phương pháp có thể đem xích liên truyền xuống đi, không cần phải là ta….. sẽ có biện pháp , nhất định sẽ có …… JaeJoong ca…… ngươi không nên ép ta!” che mặt, là không cam, lòng không cam lòng nguyện, là nóng lòng đến tưởng khóc lớn, tưởng thét chói tai.

== == == ==

JaeJoong nhìn, cùng năm đó chính mình tương tự giãy dụa, khả…… nhất định không thể kết quả tương tự giống ta.

YooChun a YooChun…… Thích, như thế nào là sai, chính là…… lưng đeo khó lường tùy tâm trọng trách, tựu thành phải bỏ qua , cho dù…… đau lòng.

Sơ sơ tâm động, lại nhất định bị bóp chết tình cảm……

Hạ nhẫn tâm. JaeJoong trầm mặc đứng lên, nhẹ nhàng nhảy xuống cổ thụ. Hướng đêm thành giới hạn đi rồi vài bước, quay đầu lại, nhìn vẫn như cũ lập thân trên cây YooChun nói “ Này bên ngoài một tầng ánh sáng, chính là đủ để đem ta toàn bộ hóa thành tro. Ngươi…… muốn nhìn hậu quả đến cùng là như thế này sao ?”

Ta ác nhân, bức bách ngươi, châm chọc ngươi, là tàn khốc.

Cho dù ngươi oán hận ta…… Ta đều cam lòng.

“ JaeJoong ca…… ngươi, thật sự muốn như vậy bức ta sao?” YooChun đỏ ánh mắt hỏi, tâm…… chậm rãi thu đau.

Chúng ta…… không hổ là huynh đệ a…… giống nhau lấy tánh mạng ra làm áp chế ti tiện thủ đoạn, giống nhau…… đập nồi dìm thuyền hạ tiền đặt cược ngoan tuyệt.

JaeJoong không nói, về phía trước từng bước, cách kết giới chỉ dư nửa bước, biểu tình thản nhiên nhìn YooChun.

“ JaeJoong ca, cho ta một cái nếm thử cơ hội đều không được sao? Ta thề ta sẽ không đem huyết của ta cho hắn, ta thề ta sẽ làm tộc trưởng, ta…… hội như các ngươi mong muốn thành gia sinh con đem xích liên truyền thừa đi xuống…… Ta, ta chỉ là thích hắn, cái gì cũng không hội làm, như vậy đều không được sao?” lệ ý nảy lên, cuộc đời lần đầu tiên, hận khởi chính mình luôn luôn tín nhiệm huynh trưởng.

“ YooChun, JaeJoong ca nhận thức ngươi…… chừng một trăm năm. Tính tình của ngươi, ta so với ngươi rõ ràng hơn. Ngươi cùng ta đều tương tự như nhau, giống nhau tùy hứng dính vào, lại cùng dạng …… động cảm tình liền vạn kiếp bất phục. Ta lúc trước biết rõ sẽ bị đuổi ra đi, vẫn là lựa chọn cùng hắn cùng nhau. Ngươi…… cũng đồng dạng khả năng vì cái kia Kim Junsu, không màng tới tộc nhân.” như vậy hậu quả, sẽ là chính ngươi cũng vô pháp gánh vác trầm trọng.

“ Ta sẽ không , ta…..” phản bác, lại ngay cả chính mình cũng không xác định. YooChun ôm ánh mắt, ngăn không được nước mắt đại khỏa đại khỏa chảy xuống.

JaeJoong than nhẹ một tiếng. Đề chân, dục đi…… mũi chân cơ hồ liền bán ra kết giới……

“ Hảo…… ta đáp ứng ngươi! Ta, ta sẽ quên hắn, ta không hề thích hắn, ta…… tất cả đều không tranh không cầu , tùy tiện các ngươi muốn ta như thế nào…… ta, đều đã làm …… ngươi không cần lại bức ta, không nên lại ép ta ……” khóc kêu ra tiếng…… không dám đổ, hắn đến tột cùng có thể hay không thật sự đi ra ngoài. Nhận thức thua.

Thật sự…… Hảo hận……

JaeJoong quay đầu, nhìn trên cây hướng đến yêu thương đệ đệ, đem chính mình lui thành một đoàn gào khóc khóc rống……

YooChun…… ngươi hận ta đi?

Thương ngươi, bức của ngươi ta…… thật sự là bỉ ổi a……

Ngay cả ta chính mình…… đều bắt đầu hận chính mình ……

== == == ==

Khóc bao lâu cũng không nhớ rõ . Chính là sau lại hỗn loạn , bị JaeJoong ca giúp đỡ ôm trở về phòng. Cha mẹ giống như đã tới, giống như nói gì đó…… cũng không nhớ rõ ……

Dù sao, lần này là thật …… không bao giờ nữa có thể đi thấy hắn .

Thật sự…… muốn đã xong……

Junsu, Junsu, Junsu…… bằng hữu trọng yếu của ta.

Ta, cái thứ nhất…… người trong lòng a……

Có trong suốt lại sạch sẽ ánh mắt, hai má hồng lên giống quả đào, cười rộ lên sáng rạng rỡ..

Junsu…. Ta sẽ quên ngươi

Ngươi cũng…… hội quên ta đi.

Junsu…… 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s