Cảnh trong mơ

Tập 19-a

Yoochun thiên [ mười chín, thượng ]

“ Nương, năm đó ngươì làm sao có thể gả cho cha ? Cha là người chẳng thú vị gì cả……” tiểu YooChun ngồi xếp bằng ở ghế, ngoan ngoãn làm cho mẫu thân cắt tóc

“ Ân…… là ta nhất thời hồ đồ, dù sao trong tộc cũng chỉ có vài người, không có ai để ta hảo chọn cả .” a…… bên này còn thừa vài cọng, cắt thôi…. hắc hắc…… Chun nhi tóc vừa nhuyễn lại thuận a, giống ta.

“ Ta nghe quản gia đại thúc nói, chúng ta cũng có thể chọn lựa con người làm tình lữ a, chỉ cần bọn họ vừa đúng tuổi hai mươi cho bọn hắn huyết của chúng ta là được.” nương nói xạo quá, nếu không chọn cha mình thì nương làm sao có đứa con đẹp đến cỡ vậy …… hì hì……

“ Hắn nói cho ngươi nghe? Tên quản gia này, sao cái gì cũng nói cho ngươi nghe, ngươi mới có mấy tuổi……” a, bên này có điểm quá dài, tả hữu không đối xứng, cắt thôi.

“ Nương…… người nói cho ta nghe đi…… dù sao cũng nhàm chán a, người cùng ta tâm sự đi ……” ai, JaeJoong ca lại không biết chạy đi chơi nơi nào, cũng không để ý ta……

“ Trong tộc chúng ta, luôn luôn là dương thịnh âm suy, nguyên bản vốn không có nhiều tỷ muội. Cho nên theo quy củ, nữ nhân không thể lựa chọn nhân loại làm bạn tình , chỉ có nam nhân mới có đặc quyền.” không công bằng a…… nhưng không có biện pháp.

“ Vậy còn ta? Tương lai cũng không có vợ để cưới ?” a! Kia không phải thực chịu thiệt sao? Cha đều có nương chiếu cố, ta vốn không có ai à ?

“ Yoochun của nương a…… nếu năm mươi năm trong tộc không có ai sinh ra con gái thì tương lai chính ngươi chọn một người vợ …… Ngươi phải chọn người ôn nhu lại hiền lành có biết hay không? Nương cũng không muốn làm khó dễ gì.” Con gái nhân loại…… cũng đừng ích kỉ quá mới tốt.

“ Nhất định phải là con gái sao? Nam hài nhi không thể làm bạn tình sao?” tiểu YooChun cau mày, hơi bất mãn hỏi.

JaeJoong ca nói nam nữ đều không sai biệt lắm a…… Hơn nữa hắn nói cô gái còn giống như rất phiền toái .

“ Không được!!!” một câu làm cho người làm mẹ vừa sợ vừa giận, tay liền lệch đi, bên trái một nhúm tóc to bị một kéo xẹt qua, cắt gần đến lỗ tai.

“ A……!!! Đầu của ta!!…… Ô…… Oa…… Nương là người kì cục!! Oa…… Tóc của ta…… Oa……” tánh người từ nhỏ đã thích chưng diện , nhìn gương sửng sốt — tiếp theo, gào to khóc lớn.

“ A! Nương không phải cố ý , ngươi đừng khóc…… Ai nha không đúng, nương muốn nói là ngươi không thể lựa chọn nam hài, bởi vì ngươi là người kế thừa duy nhất làm tộc trưởng của đêm thành…… Ngươi đừng khóc…… nương thật sự không phải cố ý , tại ngươi làm ta sợ nhảy dựng nên ta mới…… Ngươi đừng khóc a…… tóc sẽ lại mọc dài ra…… YooChun……” vừa nghĩ răn dạy vừa muốn an ủi, luống cuống tay chân.

“ Nương là người xấu…… Oa…… Ta chán ghét nương…… Oa…… Tóc của ta……” thật là…… khó coi…… Oa……

“ Chun nhi……” nước mắt nhiều như vậy…… làm sao bây giờ, đau lòng a…… bảo bối của nương

“ Oa……” nương thật kì cục…… Oa…… tóc của ta……

== == == ==

“ Ngươi…… giải thích cho rõ ràng!!” khắc chế không cắn thượng cổ của hắn, mắt hồng tê thanh nói.

Đáng chết! Là trăng tròn…… muốn…… huyết của hắn……

Đáng chết…… không thể động thủ…… nhịn xuống……

“……” bị hỏi , im lặng không đáp, chính là mở to đôi mắt không có tiêu cự, thẳng tắp nhìn lên mặt Yoochun.

Hai cái hô hấp, một cái bình ổn, một cái dồn dập, liên tục giằng co.

“ Chun nhi, để nương tới hỏi hắn, được không?” đột nhiên thanh âm ôn nhu truyền đến.

Ai……?

Là…… mẫu thân……?

Lý trí một chút khôi phục. Răng nanh một tấc ngắn lại, thẳng đến biến mất. Ửng đỏ mắt, buông tay ra, chậm rãi thẳng đứng dậy, quay đầu nhìn về mẫu thân đã rảo bước tiến vào phòng.

“ Chun nhi…… Là nương…… đừng sợ, yên tĩnh, không nên cử động khí…… không cần não……” nhìn thần sắc hài nhi mệt mỏi, ôn nhu trấn an.

Rốt cuộc tuổi còn nhỏ, định lực không đủ a……

“ Nương……?” như là thấy không rõ người trước mắt, nhẹ giọng xác định.

“ Đúng vậy, là ta…… Mễ Mễ ngoan, nương tới hỏi hắn, nhất định hỏi ra cho ngươi đáp án…… ngươi tới trước cửa chờ, được không?” ngữ khí dụ dỗ, kéo tay áo lau hài tử hai bên thái dương đổ mồ hôi.

Sau một lúc lâu……

YooChun cúi đầu thuận theo, bước ra khỏi phòng.

“ Quản gia, ngươi ra với Chun nhi, ta cùng đứa nhỏ kia một mình nói chuyện……” dặn. Đưa qua ánh mắt ý vị đầy thâm trường, đóng cửa lại.

Ngoài cửa, YooChun chậm rãi ngồi xuống bậc cầu thang, co lên hai chân, để đầu giữa hai đầu gối.

Quản gia nhìn bậc thềm đằng trước, khẽ thở dài, cùng ngồi xuống.

“ Ta…… vừa mới giống như mất đi lý trí ……” uể oải cảm xúc, mạn suy nghĩ trong lòng.

“ Tối nay là trăng tròn, YooChun thiếu gia tuổi còn nhỏ…… huống hồ ngươi làm sau có thể cưỡng lại được ?” đem khổ sở đứa nhỏ lãm đến trên vai dựa vào, ôn tồn an ủi.

“ Ta thiếu chút nữa sẽ hút huyết của hắn, hơn nữa…… ta khả năng hội giết chết hắn…… ta tại sao có thể như vậy……” tự trách, hối hận, nghĩ mà sợ, lung tung lần lượt thay đổi.

“ Chúng ta vào thời điểm trăng tròn, huyết trong người dâng lên gấp bội, thiếu gia tu luyện thời gian ngắn ngủi, khó tránh khỏi .” nhẹ nhàng chụp vỗ về vai hắn, giải thích.

“ Trăng tròn a…… Đúng vậy huyết của chúng ta lúc đó sẽ sôi trào dữ dội…… Không đúng!!” ý thức được cái gì, kinh nhảy dựng lên, xoay người cấp đẩy cửa ra, nhìn đến cảnh tượng, kinh sợ.

“ Nương!! Ngươì muốn làm gì?!!”

Trong phòng, răng nanh nhọn dài cũng sắp cắm vào cổ Junsu, nương trong mắt một chút ảo não rất nhanh hiện lên, dừng lại động tác.

Nhỏ giọng bói nhanh ở bên tai Junsu “ Nhớ kỹ lời ta nói!” rồi ngẩng đầu nhìn đứa con mặt sợ hãi.

“ Chun nhi, tại sao ngươi lại không gõ cửa a……?” làm như không có việc gì vừa xảy ra cả, như bình thường trêu ghẹo hài tử, hỏi.

“ Người…… người định làm gì hắn?!” liền xông lên, nhất thời bất chấp người mà mình luôn kình yêu, thô lỗ một phen giữ chặt mẫu thân xả cách giường.

“ Ai nha nha…… Chun nhi, ngươi làm sao không lễ phép với ta ? Nương dạy ngươi như thế này ư?” thu hồi răng nanh, ổ định lại thân hình, nũng nịu oán giận.

“ Nương người…… người……” buông tay, nắm tay. Nhắm mắt lại, một lần nữa mặc niệm bí quyết tịnh lại tâm

“ Hảo, hảo…… nương không nháo ngươi, ngươi đừng tức giận, chính là ta cùng tiểu bằng hữu của ngươi vui đùa chút thôi…… Đúng rồi, cha ngươi vẫn đang chờ ta, lễ tế trăng tròn hẳn là sắp xong, nương đi trước .” liếc mắt quản gia mặt không chút thay đổi, không hề nhìn về phía đứa con xanh mét mặt, nhắc lên làn váy, rất nhanh mà bay……

Ngốc trụ. Đối với mẫu thân biến mất như gió, YooChun…… dở khóc dở cười. Muốn cười, muốn tức giận, lại cũng hoang mang.

Nương, rốt cuộc tới làm gì? Muốn làm cái gì? Khi nãy tuyệt đối không phải là đùa. Nếu chính mình chậm từng bước, Junsu liền……

Thần sắc phức tạp, nhìn trên giường, ngược lại người ấy hoàn toàn bình tĩnh.

Nằm ngửa, không thay đổi vẻ mặt, không thay đổi tư thế.

Thay đổi …… là người bên ngoài nhìn không ra tâm tình.

Nguyên lai, mẫu thân tồn tại chính là như vậy. Cẩn thận chu toàn, toàn tâm bảo hộ…… thật sự tốt……

…… Ngươi cái gì cũng không nói cho YooChun biết. Một chữ cũng không thể……

…… Không được! Vì miễn trừ hậu hoạn, lưu ngươi không thể, ta không thể làm cho Chun nhi có một chút khả năng gặp nguy hiểm……

Nương…… ngài cũng là như vậy sao…… Từng nghĩ như vậy để bảo vệ ta sao……

“ Nương của ta…… nàng…… Ngươi, có hay không bị dọa đến?” không được tự nhiên mở miệng hỏi. Lại đột nhiên không nói, không lâu hai người hết sức căng thẳng, tình huống vô cùng xấu hổ.

Nên như thế nào đối hắn ? Đe doạ ? Ép hỏi ? Hoặc là…… An ủi ?

“ YooChun, ngươi…… vì sao không giết ta?” ngữ điệu bằng phẳng.

“……” vì sao? Bởi vì…… đáp án của ngươi còn nhiểu chổ đáng nghi ? Cũng bởi vì…… ta không hạ thủ được, cho dù là…… lý trí có không thanh tỉnh

“ Thiếu gia, ta qua bên nhà bếp mang lên đây chút đồ ăn. Hai ngươi hẳn là nên ăn một chút .” đứng im một bên quản gia, đột nhiên nói.

Muốn cự tuyệt, nhưng nhìn mắt Junsu, YooChun do dự, rốt cục gật gật đầu.

“ Đại thúc, cám ơn ngươi……” cám ơn ngươi vừa mới có tâm, hoặc vô tình nhắc nhở ta vào phòng kịp lúc

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s