Cảnh trong mơ

Phiên ngoại 4

Yunho

Lần đầu tiên nhìn thấy là một bức họa không đầy đủ chi tiết.

Đó là một đôi mắt thật to, tràn đầy trêu tức, mang theo khiêu khích…….

Hỏi mẫu thân, hắn là ai vậy. Nương cười cười, mang theo nan giải khinh sầu, không đáp lời.

Sau đó thường nhìn thấy nương nghiền nát loạn xạ trên bức tranh. Có khi là một đôi mắt, có khi chỉ một đôi môi…… Hoặc là kí họa hình dáng gương mặt, tóc tựa hồ như rối tung……

Đáng tiếc, hết bức họa này tới bức họa khác đều bị đốt cháy thành tro.

Không khỏi tò mò một chút tưởng tượng, trong lòng miêu tả , bộ dạng tuyệt sắc dường nào. Sau đó mơ hồ kết nối hoàn chỉnh gương mặt, ngay tại trong lòng khắc ghi thật sâu , cùng huyết mạch hòa vào nhau.

Thân thể của nương luôn luôn không tốt, đột nhiên một ngày, nương thần thái sáng láng.

Dưới ánh trăng, đơn bạc thân ảnh, một thân diễm sam, ẩn hiện trên cây. Đôi mắt thật to, nhưng mang theo vẻ u buồn…… Quả nhiên, so với tưởng tượng, ngoài đời đẹp hơn rất nhiều, còn…… mơ hồ mang theo răng nanh……

Nguyên lai, dưới ánh trăng mỹ nhân xuất hiện là thật. Đây là người mà nương tâm niệm cả đời ?

Sau này lúc nương đi rồi, duy nhất mang theo là bức họa đã được hoàn chỉnh với một nụ cười nhẹ nhàng.

Đợi cả đời, nhớ cả đời …… Nương, ngài cam nguyện sao?

……

Đêm hôm đó, không có ánh trăng.

Đêm hôm đó, gió ngừng lay động cây.

Nhìn thấy hắn, trống rỗng mà hiện một thân hồng sam, một đầu tóc thật dài, cột lên thành một hàng dài, tràn đầy khiếp sợ nhìn chằm chằm mộ của nương.

Nương a…… Hắn đến xem ngưòi, hắn không có quên người a……

“ Ngươi tới xem nàng, nàng hội thật cao hứng .” nương, của người tưởng niệm, có phải hay không cũng coi như…… không có uổng phí?

Ta nhìn hắn…… Hắn trừng mắt ta.

“ Ngươi…… tên gì?” hắn đột nhiên hỏi.

Như vậy bộ dạng, lộ răng nanh, cũng là tuyệt sắc a……

“ Yunho, tên ta là Yunho.” nói cho ngươi tên của ta, ngươi có thể hay không nhớ rõ, có thể hay không…… nhớ thật lâu?

“ Ngươi không sợ ta……?” của hắn thần sắc phức tạp, tựa hồ bi ai, cũng giống…… có điểm vui sướng?

“ Không sợ.” ta đáp.

Hắn sẽ không hiểu được. Ta đối hắn kỳ thật là…… tràn ngập hoài niệm.

“ Ta…… là Kim JaeJoong.” hắn một chữ, một chữ nói. Ánh mắt không phải trêu tức, chính là sáng quắc nhìn thẳng ta.

Nói cho ta biết tên của ngươi, là muốn ta nhớ kỹ sao? Muốn ta…… nhớ thật lâu sao?

Hảo.

Ta nhớ kỹ, nhớ…… cả đời. 

…………….

Tính tình hắn không hề tốt, tính cách hắn không hề tự nhiên, hắn thích vô cớ giận chó đánh mèo, hắn thường thường cắn người, hắn mỗi ngày trò đùa dai, hắn đã đói bụng thìcàn quấy.

Nhưng tóc hắn rối tinh rối mù như con miêu nhỏ xù lông, ôn nhu ủng trong lòng ta, liên mien không ngừng nói câu xin lỗi. Tính cánh không tự nhiên của hắn, đối với ta thực phi thường giống trẻ con đáng yêu.

Hắn mỗi lần cắn hoàn ta, đều chính mình đau lòng cái chết khiếp, lại trừng mắt nhìn miệng vết thương của ta hỏi vì sao không né. Hắn trừng mắt tình thời điểm như một ngọn lửa nhỏ sưởi ấm lòng ta.

Khi hắn làm trò đùa dai thành công, hắn cười đến ngã trái ngã phải, vui vẻ giống như có được toàn thế giới. Khi trò đùa dai của hắn thất bại, hắn oán hận dậm chân chạy lấy người…… Tuy rằng rất nhanh lại chính mình chạy về đến, nhưng là ánh mắt ai oán, chỉ trích cái người nhẫn tâm. Mà người nhẫn tâm đó, là ta.

Thích nhất lúc hắn đói bụng, bắt đầu hồ ngôn loạn ngữ, trong chốc lát ca thán chính mình hồng nhan bạc mệnh, một hồi lại khó clo1c kể lể, trong chốc lát…… lại một bên giơ chân bên xướng lên những bài hát đồng dao của thiếu nhi, thẳng đến khi ta lĩnh mệnh cam tâm tình nguyện đi làm bếp.

Hắn a…… là Kim JaeJoong độc nhất vô nhị.

Ta biết hắn có đôi khi thực u buồn, một mặt hối hận lúc trước cường lưu lại ta, một mặt hối hận lúc trước không có đem ta biến thành giống như hắn. Hắn rất sợ ta sinh bệnh, rất sợ ta bị thương, sợ ta cô độc tịch mịch, sợ ta bị giữa trưa mặt trời dung thành tro tàn, cũng sợ…… ta không thể bồi hắn cả đời, khả hắn sợ nhất …… là ta sẽ hối hận đáp ứng muốn bồi hắn cả đời.

Đứa ngốc a…… JaeJoong ngốc nghếch của ta a…… Lúc trước không phải ngươi cường lưu, mà là ta rốt cục đợi ngươi. Ngươi không biết, ta thường thường vì thế cảm kích trời xanh, cảm thấy chính mình là cỡ nào may mắn, mẫu thân đợi cả đời cũng không đợi được ngươi, ta lại ở bên ngươi, ta thật sự thật cao hứng, thực…… cảm ơn a.

Đứa ngốc a…… JaeJoong ngốc nghếch của ta. Sự săn sóc của ngươi, ta làm sao có thể không rõ, chỉ cho ta một lần huyết, là sợ ta cách xa nhân loại mà tưởng niệm. Ta nguyện ý chỉ uống một lần máu của ngươi, là vì ngươi bị trục xuất khỏi đêm thành, ta muốn nhận chiếu cố trách nhiệm. Biến thành cái dạng như vậy là ta tình Cảnh trong mơ chi YooChun thiên [ phiên ngoại thiên ] Hàn Canh nói

nguyện, là ta…… cùng ngươi trả giá. Có ngươi, ta làm sao có thể tịch mịch làm sao có thể cô độc. Ta không hối hận, làm sao có thể sẽ hối hận đâu? Đứa ngốc a……

Ta nói rồi, nếu vạn nhất ta đi trước, tùy tiện ngươi muốn như thế nào, dù sao ta là quản không được ngươi. Chính là ngươi phải nhớ kỹ, nếu ngươi tự mình hại mình, nếu ngươi muốn chết, ta tại địa phủ, liền đem ngươi quên không còn một mảnh, ngay cả hận cũng sẽ không cho ngươi lưu lại. Khi đó, ngươi tức giận cho ta một bạt tai, chính mình sửng sốt, sau đó nâng mặt ta mà ngươi đỏ hốc mắt.

Mà hiện tại ngươi im lặng , ngoan ngoãn tựa vào ta trong lòng, như là ngủ…… Ta biết, ngươi sẽ không tỉnh lại. Ta hay lo sợ thống khổ, vậy mà đến khoảng khắc này…… ta ngược lại thấy vô cùng thản nhiên . Dù sao sớm muộn gì sẽ có một ngày như vậy . Nếu ta đi trước thì lưu lại ngươi tâm đau đến phát cuồng, không bằng ngươi đi trước ta từng bước. Ta đau, đỡ hơn là ngươi đau a.

Ngươi nói Hấp Huyết Quỷ là không có kiếp sau bởi vì sống lâu quá dài. Ta không tin, chưa bao giờ tin. Là người nào nói cho ngươi, hắn lại làm sao mà biết được? Ta tin ngươi sẽ có kiếp sau, ta tin ngươi hội đầu thai, ta tin…… chúng ta sẽ gặp lại nhau, ta sẽ đợi ngươi. Hoặc là lần sau công bằng một chút, đổi ngươi chờ ta là ta chờ ngươi…… được không?

JaeJoong a…… mặt trời sắp hiện lên rồi, ngươi chưa từng thấy qua mặt trời? Lần sau, khi chúng ta gặp lại, chúng ta đã có thể đang đi dưới ánh mặt trời…… rồi JaeJoong a

Jaejoong a…… JaeJoong của ta…… Chúng ta nhất định hội tái kiến .

JaeJoong, mặt trời kìa…… thật là ấm…… 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s