Xung Hỉ

Tập 14

Tiểu Ngọc thực cố gắng, nàng biết, chỉ có đem đứa nhỏ này sinh hạ đến thì sẽ còn có cơ hội đem tiền nắm trong tay, không có đứa nhỏ cái gì cũng đều không có . Trượng phu của mình, cha của đứa nhỏ này, nếu như không có tiền thì hắn cũng coi như xong…..

Tiểu Ngọc cắn răng dùng sức, trên người mồ hôi ra rất nhiều , mặt cũng hồng thấu

Bà mụ ở giường vĩ lao lực phụ giúp xoa bụng Tiểu Ngọc, đem thai vị một chút một chút chuyển lại cho phù hợp

“Ngươi lấy cái gương soi soi khi nào thấy đầu đứa nhỏ ra thì cố sức, đứa nhỏ hiện tại vị trí không có việc gì ! !”

Tiểu Ngọc “Ân. . . . . .” dùng sức, cả người run rẩy,

Hữu Thiên một phen cầm tay Tiểu Ngọc, “Tiểu Ngọc kiên trì, đứa nhỏ sắp ra rồi , ta không cho ngươi gặp chuyện không may, không cho đứa nhỏ gặp chuyện không may! !”

“Nhìn thấy đầu đứa nhỏ, ngươi dùng hết lực mau lên! !”

Tiểu Ngọc “A. . . . . .” thét chói tai. Ngay sau đó chính là bà mụ hô to “Đầu đi ra ! !”

Bà mụ nắm đầu đứa nhỏ, túm một chút liền toàn bộ đi ra , thân hình nhỏ bé đỏ hỏn người đầy huyết, vừa thấy rất là khủng bố.

Vài giây qua đi, đứa nhỏ bắt đầu lên tiếng khóc lớn. . . . . .

Tiểu Ngọc nở nụ cười, Hữu Thiên cũng cười , nắm chặt tay không có buông ra. Hữu Thiên một tay ôm Tiểu Ngọc vào trong ngực, mặt thiếp thượng trên trán Tiểu Ngọc dính đầy huyết.

“Ngươi quá tuyệt vời Tiểu Ngọc, ngươi sanh ra con của chúng ta. . . . . .” , Hữu Thiên ngửi ngửi mặt Tiểu Ngọc có chút mùi máu tươi, tiếp tục ngây ngô cười, “Có lẽ con cáo già kia phù hộ chúng ta, huyết của nó hẳn thật sự là linh vật. . . . . .”

……………….

Đứa nhỏ là một nam hài, mắt một mí, màu da hơi hắc, tóc lại vàng loe hoe, rất là nhỏ gầy.

Dù lớn lên có như thế nào, lão phu nhân vẫn là yêu hết lòng, dù sao đây là hài tử duy nhất của Phác gia, mặc kệ thế nào bọn ta cũng vẫn yêu thương . . . . . .

Hữu Thiên cũng dần dần thích đứa nhỏ này, cả ngày ôm hài tử, miệng “Nga ~ nga ~” địa hống , thường xuyên thì thầm to nhỏ cưng chiều

“Đứa con, ta sẽ gọi ngươi là gì đây? Qua trăng tròn chúng ta về nhà cho ‘mụ mụ’ ngươi giúp ngươi đặt một cái tên thật hay ho nha”

“Đứa con, sao ngươi lại có đôi mắt một mí vậy? Ngươi không phải là biết trong nhà ‘mụ mụ’ ngươi cũng có một đôi mắt như vậy ư ? Ngươi học theo ‘mụ mụ’ a?”

Tiểu hài tử được Hữu Thiên ôm, cũng không phải thực an phận, chỉ chốc lát liền nhíu mày oa oa khóc lớn lên, Hữu Thiên đành phải ôm bé con đi tìm Tiểu Ngọc

Tiểu Ngọc ở trong tháng nằm trên giường, đầu thượng quấn lấy mảnh vải, mỗi ngày ăn đủ loại bổ dưỡng, sắc mặt cũng hồng nhuận lên. Sữa thực nhiều, tiểu hài tử cũng thích ăn, ăn đích còn nhiều.

Hữu Thiên ôm đứa nhỏ tiến vào, Tiểu Ngọc khiếm đứng dậy giải khai y phục, đem đứa nhỏ ôm vào trong ngực bắt đầu cho bú

“Hữu thiên. . . . . . ngươi có thích đứa nhỏ này không?”

“Đương nhiên, ha ha, hài tử của ta như thế nào có thể không thích. . . . . .”

Tiểu Ngọc cúi đầu, nhíu nhíu mày,

“Hữu Thiên. . . . . ., ta trước kia. . . . . . từng có một cái đứa nhỏ, hắn ba tuổi đã chết . . . . . .”

Thanh âm ngày càng thấp, Tiểu Ngọc nhìn đứa nhỏ trong lòng ngực, chảy xuống lệ,

Hữu Thiên cũng không thể nói gì hơn, hắn biết, Tiểu Ngọc như vậy lao lực mà đem đứa nhỏ sinh xuống dưới, hiện tại lập tức một tháng sẽ qua, cũng nhanh đến lúc Tiểu Ngọc đem đứa nhỏ giao cho chính mình rồi chạy đến nơi khác sinh sống, thân là mẹ đẻ, trong lòng Tiểu Ngọc sẽ rất là khó bỏ xuống

“Tiểu Ngọc. . . . . . ta hiểu nổi khổ của ngươi, nhưng mời ngươi hết lòng tuân thủ hứa hẹn, không phải lòng ta sắt đá, chính là. . . . . . trong nhà. . . . . . Tuấn Tú. . . . . .”

Tiểu Ngọc lau lệ,

“Ta hiểu mà, đứa nhỏ này cho ta bồng nó thêm ba ngày đi, ba ngày lúc sau vào buổi sáng, ta liền cùng lão phu nhân nói, trong tháng cũng làm xong rồi, ta lấy tiền. . . . . . bước đi. . . . . .”

Hữu Thiên gật gật đầu, không nghĩ lại nhìn Tiểu Ngọc vuốt đứa nhỏ mà nước mắt chảy dài, xoay người rời đi. . . . . .

Đi đến trong viện, vừa lúc thấy Đại Tiên lưng đeo bao bố như muốn rời khỏi

“Đại tiên. . . . . . ngươi dừng bước”

Hữu Thiên theo sau lưng gọi lại Đại Tiên, gã cước bộ ngẩn ra, do dự một chút, vẫn là dừng lại, xoay người hướng Hữu Thiên thưa,

“Thiếu gia bảo ta làm gì?”

“Ngươi. . . . . .” , Hữu Thiên nhìn thấy hành lý trên lưng Đại Tiên, “… đây là muốn đi đâu?”

“Ha ha. . . . . . đứa nhỏ ngài đã có rồi , thân thể cũng khôi phục , sẽ không cần ta , ta phải rời đi Phác gia. . . . . . dạo chơi đay đó cũng là tốt lắm thôi”

Hữu Thiên tâm lý thầm nghĩ ngươi sớm cần phải đi, nhưng vẫn là đắc hàn huyên hai câu,

“Mấy năm nay là do ngài chiếu cố , còn có Tiểu Ngọc sinh sản, không có ngài đích trợ giúp, có thể thật đúng là không được a”

Đại Tiên nghe nói như thế lại run run,

“Không có, không có. . . . . . Đó là do phúc khí của thiếu gia”

Hữu Thiên nở nụ cười một chút, theo sau lại tỉnh táo lại,

“Đúng rồi. . . . . . Tiểu Ngọc sinh sản ngày đó buổi tối, ngươi suốt đêm chạy về Phác gia, như thế nào lại có được một vò huyết cáo già vậy?”

Đại Tiên nghẹn lời,

“Chính là. . . . . . ở phía sau núi. . . . . . ta bắt sống được con cáo già này, sau đó liền lấy huyết. . . . . .”

“Vậy. . . . . .” , Hữu Thiên tới gần Đại Tiên, “Người có gặp Tuấn Tú không ? Cậu ta như thế nào ? Có khỏe không ? Không có sinh bệnh chứ ?”

“Thiếu phu nhân Tuấn Tú vẫn hảo hảo a, ha ha. . . . . . Ngày đó ta hồi gia, thiếu phu nhân ra tiếp đón, ta nói cho cậu ta biết Tiểu Ngọc sắp sinh , cậu ta rất là kích động, cậu ấy cũng chờ mong đứa nhỏ này”

Hữu Thiên nghe thấy Tuấn Tú hết thảy vẫn mạnh khỏe nên rất mừng, nghĩ, Tú Tú, chúng ta lập tức có thể tiếp tục sống hạnh phúc một gia đình có ba người. Ba ngày sau, ta ôm đứa nhỏ tìm ngươi, Tú Tú, ta rất nhớ ngươi. . . . . .

Lúc sau Hữu Thiên lại cùng Đại Ttiên nói vài câu, gã liền cáo từ. Hữu Thiên mĩ đắc lâng lâng, trong óc tất cả đều là vài câu tên Đại Tiên dẻo mồm nói lại “Thiếu phu nhân vẫn hảo hảo. Thiếu phu nhân đem sân Phác gia biến thành càng đẹp mắt . . . . . .”

Hữu Thiên xem nhẹ sự thật kia, khi Đại Tiên trở về Phác gia là một cái dông tố nảy ra ban đêm a.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s