Táo xanh không chát

Tập 13

Cuộc thi chấm dứt, Phác Hữu Thiên cũng không còn hỏi điểm thi của Kim Tuấn Tú, liền đem người ta chở về nhà.

Kim Tuấn Tú một đường cũng không dám mở miệng hỏi Phác Hữu Thiên đến cùng là thật lòng hay là chỉ nói cho vui, nhưng bất kể điểm thi như thế nào mình cũng không có quyền đối chất Phác Hữu Thiên, cuộc thi chấm dứt thì mình cũng phải rời khỏi.

Ngắn ngủn vài ngày, trong nhà Phác Hữu Thiên nơi nơi trải rộng dấu chân Kim Tuấn Tú, về đến nhà chuyện thứ nhất chính là thu thập hành lý.

Kim Tuấn Tú vội vội vàng vàng nhét hết mọi thứ vô ba lô, Phác Hữu Thiên rốt cục nhìn không được, tiến lên hỗ trợ, muốn cậu đi ra tủ lạnh lấy hoa quả ăn rồi ngồi xem TV, nơi này có mình thu thập là tốt rồi.

Đem quần áo nhàu nát lại lần nữa lấy ra xếp thẳng gọn gàng, miết mắt đến ban công đang phơi quần nhỏ màu vàng hình con gấu, đi qua toàn bộ lấy xuống. Nhớ tới trên mạng có một cái trang mục viết rằng, một người nữ sinh mặc quần nhỏ hình gấu trúc, mong muốn sao con gấu trúc của nàng ăn ‘cây trúc’ của mình. ( mấy bạn có hiểu không ? =_=)

Đem quần nhỏ bỏ vào hành lý, nhìn nhìn tiểu tử mặc quần nhỏ màu vàng hình con gấu kia ngồi xem TV, không biết tiểu tử ấy có thích ăn ‘cây trúc’ không ? Chắc gấu nào cũng ăn ‘cây trúc’ ?

A không đúng, con gấu vàng nó ăn mật. OMG ! như vậy liên tưởng giống như càng tan vỡ, nơi đó của tiểu tử kia chỉ nhất định sẽ thực thích ăn cái của hắn sinh ra… (=_=)

Kim Tuấn Tú kiên trì không cho Phác Hữu Thiên đưa cậu trở về, đem hắn dừng chân tại bãi biển rồi cậu bắt xe taxi về nhà.

Tuy rằng một năm nay, Kim Tuấn Tú thường xuyên ngang ngược làm cho cha mẹ tức gần chết, có thể thấy rằng bọn họ chỉ có duy nhất mình cậu, từ nhỏ liền coi là hạt minh châu trong lòng bàn tay, che chở, và còn chưa từng có rời nhà đi lâu như vậy. Kim ba còn nhắc lại rằng bao nhiêu hy vọng về nó đều tiêu tan, Kim mẹ liền cười “Ông không sợ nó trở về tiếp tục chọc tức ông?”, vừa mới dứt lời, Kim Tuấn Tú liền dẫn theo ba lô tiến vào, mệt chết đi được, nóng quá.
Mắt Kim mẹ sáng lên, lập tức đi đỡ ba lô hộ Tuấn Tú “Hữu Thiên không chở con về a ?” nói xong liền đứng dậy đi tủ lạnh lấy nước trái cây.

“Hắn muốn đưa con về nhưng con nói con tự về được, ba đâu hả mẹ?” nghiêng cái đầu.

Ngồi ở sô pha, Kim ba lập tức nâng tay vung “Ở chỗ này đây”

“Dạ” tiếp nhận nước trái cây ướp lạnh mẫu thân đưa tới ực mạnh một ngụm, ngồi kế bên phụ thân, chân đặt ở trên bàn trà.

Kim ba buông điều khiển từ xa xuống, đánh giá Kim Tuấn Tú, tại sao nó lại mập lên ? “Con học với học trưởng có hiểu không?”

“Dạ, cũng không tệ lắm”

Nhìn thấy nhi tử tâm tình tốt, lại hỏi “Không có cho người ta thêm phiền toái đi?”

“Hứ, sao ba lại nghĩ con như thế ? Con trai của ba tại sao lại làm cho người ta thêm phiền toái chứ” trừng mắt nhìn trừng phụ thân.

Kim ba sửng sốt, sau đó khóe miệng cong cong, tuy rằng vừa rồi Kim Tuấn Tú có chút không kiên nhẫn, nhưng thái độ so với trước nay hoàn toàn không đồng dạng, còn không nói lời thô tục nữa, xem ra
Phác Hữu Thiên này đích xác rất có kĩ năng, nghĩ mấy ngày nữa cần thỉnh hắn qua dùng cơm, thuận tiện làm cho Tuấn Tú học gương tốt.

Kế tiếp, Kim Tuấn Tú khôi phục một người đến trường, một người tan học, đương nhiên Phác Hữu Thiên cũng không có chạy xe máy đứng trước cửa nhà đợi cậu. Sau khi thi xong, hai người đều chưa gặp mặt, Kim Tuấn Tú luôn luôn chịu đựng.

Qua một tuần sau, nghỉ giữa khóa Phác Hữu Thiên đang cùng bạn bè vui đùa ầm ĩ, Ban Hoa liền hướng hắn đi tới “Hữu Thiên”

“Hửm?” Phác Hữu Thiên ngồi ở trên bàn học, nhìn xuống cô gái xinh đẹp nhất trong lớp, mang theo vẻ mặt ôn nhu, cô gái thích hắn là mọi người đều biết.

Ban Hoa thích nhất diễn cảm này của hắn, đặc biệt thời điểm nhìn về phía mình, không khỏi có chút mê hoặc, quên muốn nói gì.

Phác Hữu Thiên đưa tay nhẹ nhàng phớt qua mũi nàng “Chuyện gì a?”

Cả lớp ồn ào, mặt Ban Hoa cũng đỏ lên “Ngoài cửa có người tìm”

Phác Hữu Thiên ừ một tiếng, nâng mông nhảy xuống bàn học, đi tới cửa liền chứng kiến vẻ mặt Kim Tuấn Tú phấn khởi, hắn lười nhác tựa vào cạnh cửa “Chuyện gì?”

Kim Tuấn Tú nhìn thấy hắn, mạnh mẽ lay động bài thit rogn tay sau đó đưa cho hắn xem.

Phác Hữu Thiên nhìn thành tích “Ừm, không tệ lắm” tán dương vài tiếng, người học toán kém cỏi nhất thế giới lại có thể được 80 điểm, sức mạnh của ái tình thật vĩ đại.

Khóe miệng Kim Tuấn Tú luôn luôn mang theo cười “Chuyệnkia. . anh đã nói…”

“Nói cái gì?” Phác Hữu Thiên nâng mi nhìn cậu.

“. . . .” Hắn đang giả ngu sao? Khóe miệng tươi cười cũng dần dần suy sụp xuống.

Phác Hữu Thiên đưa tay đi nhéo mặt của cậu “Chúc mừng cậu!”

“A, đau a!” Giãy dụa ra xoa mặt, có chút bất mãn “Tôi muốn không phải là câu nói này, anh rõ ràng đáp ứng tôi, thi hai môn đạt tiêu chuẩn sẽ cùng tôi kết giao !”

“Tôi nói là đúng ba môn” Phác Hữu Thiên cố tình trêu ghẹo.

“Anh !!!” Lại bị chơi xỏ, tức giận khóe mắt đỏ lên, hung hăng trợn mắt nhìn Phác Hữu Thiên liếc mắt một cái, xoay người bỏ chạy.

Cả ngày cũng không bình tĩnh, cơn tức mười phần, trong phạm vi ấy không ai dám tới gần, lúc tan học lôi kéo Tiểu Mã muốn đi chơi suốt đêm.

“Ê, đệ tử tốt giờ mày mới thông suốt sao?” Tiểu Mã cười nhạo cậu, điểm thi của Kim Tuấn Tú lần này đích thật có hù đến hắn.

“Muốn chết thì nói nữa đi!” Kim Tuấn Tú cắn răng nhìn hắn.

“Được, muộn rồi không thể đi Internet, hôm nay là sinh nhật của bạn tao, mày muốn đi câu lạc bộ đêm không?”

“Đi!” Trong khoảng thời gian này ở trong nhà Phác Hữu Thiên sắp nghẹn điên rồi.

Hai người lưỡng hảo kề vai sát cánh hướng cửa trường học đi, một cái mạnh mẽ đem hai bọn họ tách ra. Kim Tuấn Tú tức giận vừa muốn há mồm mắng to, liền thấy mặt Phác Hữu Thiên âm trầm nhìn cậu.

Hừ, cái vẻ mặt đó là thế nào ? Anh doạ nạt ai a? Bỏ ra cái tay đặt trên vai mình, mới vừa muốn ly khai thì thân mình bỗng nhiên nhẹ nhàng. Kim Tuấn Tú sợ tới mức thét chói tai, Tiểu Mã bên cạnh cũng sợ tới mức không nhẹ, ngu ngốc nhìn người nọ vác Kim Tuấn Tú trên vai như vác bao tải khiêng đi.

“Thả tôi xuống dưới! Phác Hữu Thiên!” cái đầu trút xuống cảm giác thật sự là không tốt, toàn bộ máu đều lên đỉnh đầu, da đầu đều run lên, khó chịu cực kỳ.

Nhìn thấy người trên vai không im lặng, vỗ hai cái bôm bốp vào cái mông vểnh cao

Kim Tuấn Tú sửng sốt vài giây, kịp phản ứng lại càng chửi ầm lên “Con mẹ nó, anh thả tôi xuống !!!”

‘Oành’ không lưu tình chút nào bị ngã trên mặt đất, Kim Tuấn Tú đau gào khóc.

Phác Hữu Thiên ngồi xổm xuống, sắc mặt thực âm trầm, nắm bắt cằm Kim Tuấn Tú “Có dũng khí lặp lại một lần nữa xem?”

Thân mình đau đến không được, cằm còn bị hung tợn niết, quan trọng nhất là Phác Hữu Thiên lừa gạt tình cảm của cậu. Kim Tuấn Tú liều mạng “Chó chết.. . A A A!” Cằm như muốn rớt cả ra, đau quá, Kim Tuấn Tú gần như chảy nước mắt

“Kim Tuấn Tú cậu thật đúng là không lương tâm, tôi hảo tâm giúp cậu bổ túc lại bài học, cậu không những không biết hồi báo mà bây giờ còn quay lại mắng tôi?” Ngón tay Phác Hữu Thiên nắniết cằm hắn đều trở nên, có thể tưởng tượng dùng bao nhiêu khí lực.

Nóng rát nước mắt tạp ở trên tay, Phác Hữu Thiên như cũ không buông lực.

“Là anh trước lừa. . trước gạt tôi. . Đau!”

“Lừa cậu? Tôi lừa cậu khi nào?”

“Ô hu hu, anh đã nói cùng với tôi kết giao, anhi đáp ứng. . đáp ứng rồi” nước mắt rơi liên tục, Phác Hữu Thiên cũng không nhẫn tâm tiếp tục bạo lực, nới lỏng buông tay, xuất ra khăn giấy lau nước mắt to như hạt đậu thấm ướt trên mặt Kim Tuấn Tú đầy ủy khuất.

“Cậu ngu xuẩn hết sức !” Phác Hữu Thiên ghét bỏ lau nước mũi cho cậu

“Đúng, tôi ngu nên mới bị anh đàu bỡn! Xịttttttt” cái mũi dán tại trong lòng bàn tay Phác Hữu Thiên, hung hăng lau nước mũi.

Phác Hữu Thiên đem giấy nhu thành một cục ném vào thùng rác “Không phải tôi nói chúc mừng cậu sao ?”

“Anh không cần nói lời này với tôi, tôi không muốn nghe”

“Tôi nói chúc mừng cậu, từ hôm nay trở đi cậu chính là bạn trai của tôi” bất đắc dĩ giải thích ra.

“Cái gì? ? Nguyên lai chúc mừng là có nghĩa như vậy?”

“Vâng ạ! Ngu ngốc!”

“Ha ha” lập tức nín khóc mỉm cười, sau đó ai u một tiếng.

Phác Hữu Thiên nhanh chóng ngồi ở trước mặt cậu “Làm sao vậy?”

“Đau!”

“Chỗ nào?”

“Mông”

“Ừm, để tôi xoa xoa cho”, nói xong kéo Kim Tuấn Tú ngồi lên đùi mình, ánh mắt sắc sắc nhìn lên, sau đó tay dọc theo khe quần sau lưng vươn đi vào, đẩy quần nhỏ kia ra một chút, chuẩn xác nhéo nhéo cái mông tròn “Đỡ hơn chưa ~?” Thanh âm mờ ám, động tác cũng tương đương không thành thật.

Mặt Kim Tuấn Tú đỏ hồng, một đầu đâm vào ngực Phác Hữu Thiên “Lấy tay ra mau lên”

Phác Hữu Thiên lại nhéo hai cái mới đem tay lấy ra, trước công chúng, làm loại này thật không hay, phải đợi trăng lên cao, gió trong lùa vào, mới thật thích hợp

Khi cùng một chổ với nhau, Kim Tuấn Tú bắt đầu chuẩn bị hẹn hò lần đầu tiên của hai người hai. Ở đâu mới đẹp đây? Suy nghĩ nát óc luôn a.

Advertisements

4 thoughts on “Táo xanh không chát

 1. Không biết Hữu Thiên ca nhân cách cũng có chút biến thái nha… không… phải là cực kỳ biến thái :))) Dù sao cũng chúc mừng Tú Tú đạt được tâm nguyện bấy lâu, Thiên ca phong lưu đa tình liệu Tú Tú có quản nổi không đây???
  ps: ss không thể ngờ được người như Thiên ca lại đi suy nghĩ về chuyện ” gấu ăn trúc ” :))) thật khó đỡ

  • Thiên ca trong này ít có đa tình lắm ss, bao nhiêu tâm tình đều đặt hết lên người Tú Tú. Ảnh biến thái cực độ vậy mà bao nhiêu lần nhẫn nại quá hay 🙂

 2. Định đọc chùa của e mãi n độ lang sói của a park lớn wa nên fai chui ra để còm. Fic này hài quá, mới đầu tưởng a park quân tử sao chứ hoá ra là cáo đội lốt dê ah, khổ thân su, cứ đà này e sẽ bị thịt sớm thôi
  p/s: lần đầu mà còm linh tinh wa, sr e tại vừa bị mắng té tát trên fb do khen yoosu đẹp đôi nên ko ổn định tt ah

  • Su cũng khoái gần chết lun ss, nhưng vẫn chưa hiểu biết nên còn sợ, sau này kìa, ss xem… hihihi 🙂

   Ss comt cho em là em vui quá chời lun , cám ơn ss ủng hộ em nha ^^~. Tinh thần ss mà ko ổn định, chắc em thuộc loại tâm thần phân liệt lun quá =]]], YooSu đẹp đôi thật mừ ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s