Bạch Quỷ

Tập 6

“Ngươi bình thường cứ như vậy tùy ý bọn họ khi dễ hả ?” Hữu Thiên đảo liếc nhìn Tuấn Tú. Kỳ thực không cần Tuấn Tú trả lời, hắn cũng biết đáp án.

“Không ai khi dễ ta.” Tuấn Tú khó chịu cúi đầu, cậu không muốn để cho Hữu Thiên thấy cậu tự ti như vậy.

“Không có mới là lạ.”

Hữu Thiên cười nhạt: “Đám kia tính toán với ngươi như vậy, ta nghĩ coi… Nhất định có vài người quá phận đúng hay không? Không cần trả lời.”

Tuấn Tú vừa mới hé miệng định nói không có, Hữu Thiên liền phất tay một cái, không cho cậu nói xong.

“Ngươi nhất định sẽ nói không có.” Ánh mắt Hữu Thiên nhìn nhìn khắp nơi, vào một gian hàng thịt heo.”Hắn khi dễ ngươi ra sao ?.”

Bởi vì hắn phát hiện cái vẻ mặt ngang tàng của kẻ bán thịt heo kia luôn trừng mắt Tuấn Tú, cứ như là có thâm cừu đại hận.

“Hắn. . . Không có. . . Điều không phải!” Nhìn thấy ánh mắt Hữu Thiên đầy hung ác, Tuấn Tú không thể làm gì khác hơn là đành nói: “Hắn chỉ không muốn bán thịt cho ta.”

“Vì sao ?”

“Bởi vì, nữ nhi của hắn thân mang trọng bệnh, ta vô lực trị liệu, hắn cho rằng là ta hại chết nữ nhi của hắn, cho nên không chịu bán thịt cho ta.”

“Ngươi xem bệnh cho nữ nhi của hắn, hắn có cho ngươi gì không ?”

“Không có, bất quá đó là bởi vì ta không có chữa tốt cho nữ nhi của hắn.”

Cho dù đến lúc này, Tuấn Tú vẫn nói dỡ cho tên bán thịt, bởi vì cậu biết nỗi thống khổ mất đi người thân.

“Có lầm hay không a? Ngươi là người cũng không phải thần, nhân gia nói: Sinh tử do mệnh, phú quý do trời, sao có thể do ngươi làm chủ.”

“Hắn là bởi vì quá độ thương tâm mới thành ra như vậy, ta không trách hắn.”

“Ngươi không trách hắn, ta cũng không có độ lượng lớn như vậy.” Hữu Thiên hừ lạnh một tiếng, đi ra phía trước.”Này! Thịt heo bán thế nào ?”

“Ngươi và tên kia quan hệ thế nào ?” Gã bán thịt thô lỗ chỉ vào Tuấn Tú.

“Bằng hữu, không! Phải nói là sinh tử chi giao cũng không quá đáng.” Để chứng thực lời của mình, Hữu Thiên dùng sức vỗ vỗ vai Tuấn Tú.

“Vậy không bán!” Gã bán thịt đem một con dao phây dùng sức ném mạnh xuống cái thớt gỗ, lại đem tay chống nạnh bên hông, đe dọa trừng mắt hai người.

Hữu Thiên cười hàm tiếu.”Ngươi nói không bán thì không bán sao ?”

“Lão tử nói không bán là không bán, ngươi chuẩn bị đánh ta sao ?” Gã bán thịt căn bản không để Hữu Thiên vào mắt.

“Ta cũng muốn lắm nha!”

Hữu Thiên vừa mới nói xong, vươn tay kéo gã ra ngoài. Tay hắn khẽ động, gã lập tức cuồng kêu lên như heo bị mổ.

“Ôi! Đau quá… Đau quá!”

“Ta nói ông chủ à, bán hay không ?” Hữu Thiên đưa năm ngón tay ra, con dao phây đang cắm tại thớt gỗ, phút chốc đi tới trong tay hắn.

“Ngươi… Ngươi dùng yêu… Yêu thuật.” Gã trừng mắt líu lưỡi, ngay cả lời đều nói không được.

“Ngươi mới là yêu ma quỷ quái.” Hữu Thiên khinh thường.”Rốt cuộc bán hay không ?”

“Bán, bán, ngươi muốn cái gì ta đều bán.”

Hữu Thiên cố sức đẩy gã.”Cắt cho ta miếng thịt ngon nhất.”

“Đã cắt xong.” Gã cố nhịn đau, tiếp theo đem khối thịt lớn bọc vào lá sen, sau đó dùng dây cỏ cột chắc, vẻ mặt nịnh bợ đưa đến trước mặt Hữu Thiên.”Gia, ta giúp ngươi bọc lại rồi, còn tặng kèm theo một miếng thịt heo nữa.”

Hữu Thiên hừ một tiếng, liếc nhìn Tuấn Tú, cậu lập tức tiếp nhận thịt heo. Hữu Thiên đưa tay vào ngực xóc cả buổi, mới móc ra mấy đồng tiền, như ban ơn vứt xuống trước măt gã bán thịt.

“Bao nhiêu đây … hẳn đủ rồi chứ ?”

“A… Đủ, đủ, gia ngươi còn cho ta dư nữa!” Gã nghĩ một đằng nói một nẻo xoa xoa hai tay, hai xu đồng tiền đừng nói mua thịt, ngay cả dây cỏ cũng mua không đủ, nhưng gã nào dám nói thêm gì nữa.

“Ừ! Khỏi cần cảm tạ.” Hữu Thiên gật đầu, nghênh ngang đi về phía trước, hoàn toàn không thấy thôn nhân chỉ trỏ.

Kế tiếp, Hữu Thiên đi tới hiệu thuốc bắc thu mua dược liệu của Tuấn Tú, đem những năm gần đây hiệu thuốc bắc thiếu hụt tiền của Tuấn Tú, một lần toàn bộ đòi lại.

Trước khi đi, Hữu Thiên “Mượn” một con la, dự định thồ bao lớn bao nhỏ họ mua ngày hôm nay mang về nhà.

Từ chuyện lần này qua đi, thôn nhân đối với Tuấn Tú càng sợ hãi, không còn người khi dễ và chiếm tiện nghi cậu.

Advertisements

8 thoughts on “Bạch Quỷ

 1. Rốt cuộc thì thân thế của Phác Hữu Thiên này là thế nào vậy? Võ công cao cường,thích uống trà….thú vui tao nhã vậy thì hẳn là người có tiền có quyền? Chẳng lẽ là có người truy sát hay đào hôn bỏ nhà ra đi mà lưu lạc đến trốn này sao? =))))

 2. hnay e gái chăm chỉ quá post liền 2 chap nha.xem ra nhờ có thiên ca bí ẩn này mà tú nhi của ss k bị bắt nạt nữa òi.n mà ss lo tú tú lại bị 1 tên bỉ hơn bắt nạt đó :))) bộ này dài k e mà cổ trg chắc khó có xôi thịt ah~

 3. ss post hẳn hai chap, thích quá đi. Anh Phác vì trà mà ở lại với em nó hay là vì em nó đây, lại còn gọi em nó là nhi tử nữa chứ
  may có anh Phác ở đây, mấy người kia quá đáng thật đấy, cứ khi dễ Tú Tú hoài, vậy mà Tú Tú một mực nói không có chứ, hiền quá mức cho phép rồi đấy ạ, nhưng mà từ bây giờ chắc chẳng ai dám bắt nạt nữa đâu ss nhỉ? mà Thiên ca công nhận giỏi võ thật đấy, không biết thân phận anh như thế nào nữa?

  • Là con trai của cao thủ đó em, ảnh sống cũng khổ sở lắm, ko có sung sướng gì. A, còn một lần Tú Tú bị bắt nạt, một mụ đòi cướp Thiên ca làm chồng

 4. Bao giờ thì thân phận Thiện ca mới tiết lộ đây e?? Chắc cũng là hàng danh gia vọng tộc to lớn, nên mới bá đạo, coi trời bằng vung như thế. Không biết gây thù chuốc oán với ai mà bị người ta sát hại nha, vậy nên phải nói với a ăn ở hiền lành tí đi, đối xử bảo bối nhà e cho tốt vào, ăn hiếp Tiểu Tú chỉ khiến a có thêm nhiều người căm giận mà thôi … chính là những hủ nữ cưng chiều bảo bối như e đây.
  E dạo này siêng năng quá, ss phải nói là phục tài edit của e đó, vừa nhanh vừa mượt hơn trước nhiều, đúng là tuổi trẻ tài cao a(^-^)

  • Hehe, tuổi trẻ gì ss ơi, tại em đang rảnh với lại cuồng YooSu nên edit nhanh nhanh cho mọi người đọc ấy mà, em cũng hiểu cảm giác rạo rực chờ fic chứ :). Tập sau là biết dc thân phận thiên ca rồi đó ss

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s