Ôn Hương Tại Bão

ôn hương tại bão

Nhân vật: Phác Hữu Thiên – Kim Tuấn Tú, Lý Hách Tại

Tác giả: Phác_tiểu niên

Thể loại: hiện đại, vườn trường

Cun-Xink

Tập 1

       Tháng bảy huyên náo đã đến, Kim Tuấn Tú thi tốt nghiệp không đủ điểm chuẩn, chỉ thiếu một phẩy. Kỳ thực cậu có thể thi tốt hơn, bởi vì do năm cuối cấp ba mỗi ngày cùng Lý Hách Tại ở trên sân bóng đổ mồ hôi như mưa vui chơi quên ngày tháng đương nhiên thành tích bị trượt. Cũng may không thiếu nhiều điểm, nhưng cậu vẫn quyết định học lại. Vì vậy lần học lại đụng phải Lý Hách Tại. Hách Tại ở lại là vì chưa từng có chí hướng tốt nghiệp, Kim Tuấn Tú nói quả thật người đần không có thuốc chữa.

        Kim Tuấn Tú đợi một tháng đến kì thi tốt nghiệp. Kim Tuấn Tú đọc các môn khoa học xã hội, lúc trước đối với cậu mà nói dễ dàng nhất là môn Sử, Địa, Văn, còn cái mà để cho cậu nhức đầu nhất chính là Tiếng Anh.

        Ngày thi Tiếng Anh diễn ra giữa trưa, tháng 10 khí trời nóng đến hoa mặt. Tuấn Tú mặc quần soóc, ôm tài liệu, lắc lắc hai chân nhỏ đi đến trường thi.

        Ở cửa trường thi thấy Hách Tại đang cùng vài người ngồi bên cửa sổ múa bút thành văn. Đi tới đưa đầu hỏi “Ghi gì vậy?” Một người ngẩng đầu ” Đáp án Tiếng Anh.” Trong lòng Tuấn Tú khẽ động, nét mặt vẫn là bộ dạng đàng hoàng “Từ đâu có a?” Hách Tại đem câu trả lời viết vào tờ giấy xong xuôi rồi nhét nhét vào túi “Ừm, bọn họ cho.” Ngón tay chỉ vào người ở phía sau. Kim Tuấn Tú càng thêm hiếu kỳ “Ở đâu mấy người lấy được đáp án vậy?” Người kia nói “Phác Hữu Thiên cho.” “Phác Hữu Thiên là ai? Thầy giáo hả?” Lý Hách Tại giật mình cường điệu hóa “Ôi, Kim Tuấn Tú ngay cả Phác Hữu Thiên mà cũng không biết! ! !” Tuấn Tú lắc đầu “Không biết.” “Thiên tài Tiếng Anh nổi danh nhất trường học! ! ! . .” Hách Tại đang muốn nói tiếp, bị người bên cạnh đụng đụng vai “Phác Hữu Thiên kìa.”

        Tuấn Tú híp mắt nhìn một đám người từ cuối hành lang đi tới. Người phía trước mặt áo sơ mi trắng và quần jean. Rõ ràng là phối hợp đơn giản nhất, nhưng dưới ánh mặt trời lại vô cùng chói chang trong mắt mình.

        Hữu Thiên đi tới chổ Tuấn Tú đang đứng, nhìn một chút đáp án đồng học sao chép bên bệ cửa sổ. Mắt không chuyển nhìn chằm chằm vào Tuấn Tú, gật đầu mỉm cười một cái. Tuấn Tú dường như bị nụ cười này đánh thức, nắm chặt sách trong tay bước nhanh vào phòng thi. Nhưng trước khi vào phòng thi tìm Hách Tại để chép đáp án khi nãy.

Advertisements

2 thoughts on “Ôn Hương Tại Bão

 1. đã có fic mới rồi a ss, hix, mỗi tội ngắn thế
  hô hô, fic học đường là e cũng thích, anh Phác trong này có vẻ oai nhỉ ss, thật tình lại còn viết đáp án nữa chứ
  chả hiểu sau này hai bạn yêu nhau kiểu j nữa ss
  hóng chương tiếp nha ss

  • Ừ, mấy tập đầu thì ngắn rồi tới mấy tập sau thì dài thườn thượt đó em =”=
   Trong đây Su là con cừu ngu ngốc chính hiệu bị còn sói già kia mần thịt mà chẳng biết trời trăng mây gió gì hết >_<

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s