Hậu Cung – Tập 1

2015-01-04_224327

Nhân vật: YooSu – JaeSu – MinSu

Tác giả: No name

Thể loại: Cổ trang, cung đình

Vì quá yêu thích fic “Ngự ba ngàn” (nó đã bị drop T.T) bên nhà Park Yoosu nên một bé đã tự tay sáng tác một fic khác dựa trên fic “Ngự ba ngàn”, nó có tên là “Hậu cung”. Vì vậy mong các bạn coi như đây là tác phẩm đầu tay của bé nó mà chỉ bảo thêm và comt nhẹ tay. Xin cám ơn các bạn rất nhiều ❤

317542Barres_saisons

“Hey! Xia cuối tuần chúng ta đi leo núi đi” Huykjae ngồi xuống bên cạnh của Xia

“Đi leo núi hả, thích nha! Được, cuối tuần này tớ cũng rảnh chả có việc gì làm và cũng chẳng muốn ngồi chết dí ở nhà đâu” Kim Xia năm nay 20 tuổi, đang học tại đại học tổng hợp quốc gia, khoa khảo cổ học, cậu cũng chả hiểu vì sao mình lại thích học cái khoa này nữa.  Tướng mạo Kim Xia xinh đẹp, làn da trắng nõn nà, môi đỏ khiến nhiều nữ sinh trong trường vừa yêu mến vừa ghen tị, cơ mà cậu lại không thích ai bảo cậu xinh đẹp đáng yêu tí nào, dù sao cậu cũng là con trai mà.

Lee Huykjae thấy Kim Xia đồng ý ngay không khỏi cao hứng: “Thật tốt mà, cậu đúng là người anh em tốt nhất của tớ, cậu mà chịu đi thì tốt rồi, không lo không có ai đi cùng”.

Kim Xia nghe thấy thế hừ: “Haiz, cuối cùng cậu rủ tớ đi chỉ là cái cớ để cho cậu ngắm gái phải không? Lee Huykjae cậu thật là xấu xa, sao lại có thể lợi dụng bạn bè như vậy chứ”.

“Ấy, cậu đừng tức giận, ai bảo cậu là tớ lợi dụng cậu cơ chứ, tớ đây đỉnh đỉnh đại danh Lee Huykjae đẹp trai phong độ mà cần cậu đi theo để lôi kéo nữ sinh hả? Tớ đây chỉ lo cho cậu ở nhà một mình buồn mới rủ cậu đi” Lee Huykjae thấy Kim Xia tức giận thì mau chóng giải thích, cơ mà lời giải thích như này có tự đề cao mình quá không.

Xia thấy Huykjae nói như vậy thì không khỏi bật cười: ” Cậu đúng là bị bệnh tự luyến mà, thôi được rồi, đằng nào cuối tuần tớ cũng rảnh mà, ông đây nể mặt cậu đó”.

Huykjae thấy Xia nói vậy thì vui mừng nhảy lên ôm Xia một cái nhưng bị Xia phũ phàng đẩy ra: “Cậu thôi đi, cậu mà làm những hành động như thế nữa tớ sẽ không đi nữa đâu”. Huykjae nghe thấy vậy thì chỉ còn biết ngoan ngoãn ngồi yên bên cạnh Xia trong lòng vui sướng không ngừng chờ đợi đến cuối tuần để có thể ngăm các em gái xinh đẹp rồi.

Cuối tuần.

Một đoàn sinh viên đại học tổng hợp đi leo núi, mấy bạn nữ nhìn thấy đường núi không khỏi thốt lên: “Trời! Quang cảnh ở đây cứ như chưa tứng có người đến đây vậy, nhìn xem đường lên núi cũng chỉ là con đường mờ mờ khó đi, chúng ta cứ leo lên như thế này không nguy hiểm đấy chứ?”.

Lee Huykjae nghe thấy thế liền chạy đến bên mỹ nữ vừa rồi nói: “Cậu yên tâm đi, tuy ngọn núi này nhìn có vẻ nguy hiểm, nhưng chúng ta đi đông thế này chắc không sao đâu, mà chúng ta sẽ leo từ từ thôi. Cậu không thấy đi leo núi như thế này mới gọi là leo núi sao?”. Tay Huykjae còn không an phận vỗ vỗ vai mỹ nữ mấy cái, thật đúng là hết nói nổi rồi mà.

Mọi người nghe thấy vậy nên yên tâm hơn, thấy ngọn núi như thế này ý trí chinh phục của mọi người dângcao hơn hẳn, ai ai cũng bắt đầu sắp xếp đồ đạc, xong chia ra từng nhóm nhỏ cho an toàn rồi bắt đầu leo núi.

Nhóm của Xia có sáu người, là Xia, Huykjae cùng bốn bạn nữ nữa. Huykjae thì không khỏi vui mừng, đúng là đi cùng với mỹ nam Kim Xia của trường có khác, mấy em gái xinh đẹp cứ tự động muốn đi cùng mình. Trong khi Huykjae đang vui vẻ trong lòng như vậy thì Xia không khỏi khó chịu, cậu nhìn thấy đường leo núi khó đi như vậy, mà nhóm cậu đi thì lại toàn là con gái chắc chắn tiến độ rất chậm mà bọn họ mấy người cứ dính mình không thôi.

Đúng theo như Xia dự đoán, hiện giờ tiến độ nhóm của cậu là chậm nhất, mấy bạn nữ kia cứ đi một chút lại kêu mệt, khát nước, mỏi chân,… thật chịu hết nổi mà, đi leo núi mà có người vẫn còn đi cái đôi giày độn lên cả thước, chả hiểu bọn họ nghĩ gì. Nhưng mà cũng không thể bỏ mặc họ: “Chúng ta ngồi xuống đây nghỉ một lát đi, bây giờ cũng gần đến trưa rồi, chúng ta ngồi nghỉ  ăn tạm lương khô xong rồi đi tiếp” Xia không đành lòng nhìn bọn họ như vậy nên đành nói.

Trong lòng Xia tính toán, bây giờ là tầm 12h trưa mà bọn họ mới leo được nửa đường, thế thì chắc đến chiều mới lên được đến đỉnh núi, vậy thì vẫn còn đủ thời gian ở trên đỉnh núi chơi rồi mới xuống trước khi trời tối. Xia tính toán xong như vậy cũng yên tâm ngồi nghỉ.

Trong lúc đó Lee Huykjae đột nhiên chạy ra bảo với cậu: “Cậu nhìn xem, mấy em gái kia thật là đáng yêu mà, cậu xem có em nào vừa mắt không?”. Thật là hết nói nổi với cậu này mà, Xia không đáp chỉ cho Huykjae vài cái lườm sắc bén. Huykjae thấy vậy mồn cũng tự động ngậm vào không nói nữa.

Nghỉ ngơi xong mọi người cũng bắt đầu tiếp tục hành trình, Kim Xia vẫn tiếp tục một mình đẫn đầu, còn Lee Huykjae vẫn đi cạnh tán tính mấy em gái xinh đẹp. Lần này tiến độ của mọi người trong nhóm cũng nhanh hơn, đến khoảng đầu giờ chiều thì mọi người cũng đã gần đến đỉnh núi. Đến đỉnh núi gặp mấy nhóm đi trước mọi người lại tụ tập với nhau cùng chụp ảnh, ăn uống. Bọn họ mấy người vui chơi, quên mất giờ xuống nói, đến lúc mặt trời bắt đầu lặn, trời cũng ngả vàng, thì mấy người bọn họ cũng cuống cuồng xuống núi. Kim Xia lúc này nhìn trời, linh cảm không tốt cứ dấy lên trong cậu, nhưng cậu nghĩ đông người như này chắc cũng không sao nên cũng cùng mọi như nhanh chóng xuống núi.

Trên đường đi xuống núi, Xia chẳng hiểu ma xui quỷ khiên thế nào mà lại đi lạc mất đoàn, lúc trước cậu vẫn còn thấy bóng Huykjae ở phía trước mình, vậy mà vèo cái cậu đã không thấy họ đâu. Trong lòng Xia lúc này lại dấy lên linh cảm không tốt, cậu gọi: “Huykjae, Huykjae” thật to mà cả núi chỉ có nghe thấy tiếng cậu vang vọng, Xia bắt đầu hoảng, chạy thật nhanh tìm đoàn người của mình. Nhưng mà tìm mãi cũng không thấy ai, trời lúc này đã tối sầm lại, cậu lấy điện thoại ra lại thấy điện thoại mình hết pin tắt nguồn từ bao giờ, Xia hoảng loạn chửi một câu: “Thật con mẹ nó mà, sao lại hết pin đúng vào lúc này”. Rồi Xia cuống cuồng tìm đường để xuống núi, cậu lại không cẩn thận vấp phải hòn đá, lăn xuống vách núi. Lúc này, Kim Xia thầm nhớ tới cha mẹ mình “Cha mẹ con xin lỗi, con đã không báo hiếu được cho hai người”.

Advertisements

6 thoughts on “Hậu Cung – Tập 1

    • thế à, s cũng ko biết chuyện này. Chắc tại em tác giả “No name” thấy nhà park yoosu ra lâu quá nên em ấy nóng lòng muốn tự mình sáng tác cho đỡ nhớ fic ấy mà ^^. Nếu drop mà em kia vẫn chịu viết tiếp thì còn gì bằng ❤

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s