Cậu bé thủy tinh

Tập 9

Đứa bé chào đời nho nhỏ đáng yêu, cảm thán sinh mệnh thần kỳ cỡ nào, vật nhỏ này ở đủ chín tháng trong bụng mình như vậy, Tuấn Tú ôm vào trong ngực nhìn cái mũi nhỏ đôi mắt nhỏ tiểu lông mi, trong lòng nóng lên, vội vã lau đi nước mắt, rất sợ kinh động đứa bé.

Trẻ nít nhỏ tựa hồ cũng mẫn cảm, mở mắt nhìn cậu, nửa ngày, ‘Oa’ một tiếng khóc rung trời.

Tuy rằng cậu sinh ra cục cưng khác hẳn với thường nhân, nên không hề có sữa như phụ nữ, vật nhỏ đại khái là đói bụng.

Không cha mẹ, Tuấn Tú đâu hiểu những việc này, huống chi cậu vừa mới sanh còn rất yếu.

Bất quá Tử Dương sớm đã có chuẩn bị, lấy nước ấm pha sữa, đem núm vú cao su đặt trên môi tiểu bảo bảo, miệng nhỏ theo bản năng há miệng hàm tiến dùng sức mút vào.

Tuấn Tú ôm đứa bé, như phát hiện điều mới mẻ, hưng phấn nói “Anh xem kìa, cục cưng thật thông minh, tự mình biết uống luôn kìa”

Tử Dương ngồi bên cạnh cậu, tay nâng tiểu bảo bối “Không chỉ thông minh mà còn rất đẹp, em xem cái mũi nhỏ đôi mắt nhỏ lớn lên sẽ giống em, tương lai cũng nhất định nhu thuận nghe lời.”

“Thiệt không?” Tuấn Tú cười.

“Thiệt.”

Lão tiên sinh nghỉ ngơi nửa ngày, buổi chiều sang đây xem cha con bọn họ, tiểu bảo bảo đã nằm ngủ bên cạnh Tuấn Tú, đi tới nhìn một chút “Bảo bối xinh đẹp.” Biểu tình có chút vi diệu, ông đỡ đẻ không ít tiểu sinh mệnh, nhưng đứa bé trước mắt này ông cảm thấy có điểm thiên vị.

“Cảm tạ” khóe mắt Tuấn Tú đều mang tiếu ý, tay vỗ vỗ mông đứa nhỏ “Được rồi, cục cưng còn chưa có một tên, lão tiên sinh ông có thể đặt tên giúp con được không ạ?”

Lão gia có chút ngoài ý muốn, nâng gọng kính lên, cẩn thận ngắm nghía tiểu hài tử “Sam Thụ thế nào?” Lão nhân gia thích những cây cỏ a.

“A?” Tuấn Tú không phản ứng kịp.

“Sam Thụ là loại thực vật rất cao lại có lực sinh mệnh ngoan cường, ta mong muốn tương lai tiểu bảo bảo có thể là một nam tử hán đỉnh thiên lập địa ” lão gia phân giải. ( Sam Thụ là cây thông)

Tuấn Tú rất là thích, liền vội vàng gật đầu “Sam Thụ, Kim Sam Thụ, tên này cục cưng nhất định cũng sẽ thích, tạ ơn lão tiên sinh.”

Tu dưỡng hai ngày Tuấn Tú cùng Tử Dương về phố B.

Hai người đều không có kinh nghiệm gì, tiểu hài tử vẫn khốc không chịu bú sữa, Tuấn Tú lo lắng cũng chỉ có thể khóc theo trẻ nhỏ, người mới đẻ trong tháng bất hảo rơi nước mắt, Tử Dương sợ cậu không tốt liền mời chị hai mình tới.

Quan Vân cho rằng đứa nhỏ là con nuôi, nàng dù sao cũng là người từng trải, dưới gối còn có hai đứa con trai, hôm nay một lượt đã lên cao trung, nàng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi trẻ nhỏ, tiểu hài tử khốc nháo đến trong ngực nàng cũng không có lay chuyển, vẫn khóc.

Nhìn mụn nước trong miệng đứa nhỏ, nói “Có phải sữa bột xảy ra vấn đề gì, rõ ràng đứa nhỏ có vẻ không chịu bú này.”

Tử Dương lấy sữa bột tới, Quan Vân nói “Loại này mỗi ngày được quảng cáo nè, nó cũng đắt lắm, nếu không em cho nó uống thử sữa nhập khẩu xem? Tam thẩm có bán đồ cho trẻ sơ sinh đó, em đi mua 1 hộp về xem có khá hơn không, nhớ kỹ phải là sữa dê, và mua núm vú nhỏ thôi.”

Sự thực chứng minh nguyên nhân vật nhỏ không chịu bú sữa là do Tử Dương ngay từ đầu mua sữa bột đẳng cấp quá thấp, Tuấn Tú nhìn cục cưng cắn núm vú cao su mà uống ngo lành “Xuất thân nha hoàn, cậu ấm mệnh, mới còn nhỏ mà đã chuộng hư vinh “

Tử Dương ở một bên cười.

Đứa nhỏ ăn uống toàn đồ đắt tiền, bao quát cả tã giấy, cho nên Tuấn Tú chi tiêu càng lúc càng lớn.

“Tử Dương anh giúp em tìm một công việc được không?”

Tử Dương ôm hài tử chơi đùa trong nôi, nghe cậu nói tìm việc thì lập tức nhíu mày “Tìm việc làm gì? Còn con thì sao?”

Tuấn Tú thở dài một hơi “Em làm phiền anh quá nhiều rồi.”

Tử Dương nhìn cậu, trêu chọc “Lấy thân báo đáp được rồi?”

“Em nói thật, em cần công việc.” Tuấn Tú nói.

“Anh cũng nghiêm túc, Tuấn Tú, anh nuôi hai người.”

“Lục Tử Dương!” Tuấn Tú nâng lên âm lượng gọi cả họ danh hắn.

Tử Dương biết cậu sinh khí, ôm đứa nhỏ ra “Tiểu Sam, ba ba lại đang lên cơn, đánh đi đánh đi” nói cầm lấy tay cục cưng gãi gãi lên mặt Tuấn Tú, như vậy Tuấn Tú sẽ không còn tức nữa, tiếp nhận tiểu Sam ôm vào trong ngực hôn một cái “Tử Dương, em không đùa đâu, em muốn đi làm, bất năng cả đời đều như cái phế vật, em tuy rằng sinh hài tử, nhưng em không phải là nữ nhân anh biết không?” Tuấn Tú nói xong ngẩng đầu nhìn hắn, gương mặt không thể tránh được.

Cuối cùng Tử Dương chỉ có thể thỏa hiệp “Anh giúp em tìm xem có việc nào nhẹ nhàng không, tìm được anh sẽ nói cho em biết.”

Advertisements

11 thoughts on “Cậu bé thủy tinh

  1. he, thế là cuộc sống cũng yên bình rồi, cũng khổ thân anh Tử Dương quá đi ss ạ, người tốt như vậy mỗi tội k phải là nv chính nên mới vậy đó :)))
    thật muốn xem đến đoạn cái anh kia biết mình có con quá đi ss ạ, muốn xem mặt dày =)))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s