Hoàng nhi ta là tam vĩ thỏ

Chương 1: Ta là Thỏ

Buổi sáng, ở khu nào đó, phòng ở rất lớn hơn một trăm thước vuông nhưng không có chia làm mấy gian phòng, mà là một cái phòng chỉnh thể, gian phòng bố trí rất đơn giản, một cái giường lớn, một cái bàn một cái ghế, một máy tính, thậm chí ngay cả phòng bếp cũng không có, buồng vệ sinh vẫn phải có, nhưng kiểu dáng thuỷ tinh, ở bên trong làm gì liếc mắt biết liền.

Trong phòng bừa bộn, phải nói là, trên giường bừa bộn, chất đầy mấy con thỏ bông lớn nhỏ, có mấy con rơi xuống giường, từ bên ngoài nhìn vào cũng chẳng biết người nằm ở đâu, có lẽ dưới đống thỏ bông, hay căn bản không có người.

Chỉ chốc lát sau, trên giường truyền đến thanh âm khúc hát ru, chợt nghe dưới sàng vang lên huyên náo, từ dưới sàng chui ra một nam tử mắt chuột, mũi heo, lỗ tai khỉ, răng thỏ, tóc như ổ gà.

Xoa xoa con mắt, nhào lên giường ra sức tìm kiếm di động đang vang khúc hát ru, rốt cục trước khi di động ngừng tiếng chuông tìm được rồi, chờ hắn cầm di động lên, mắt không còn nhập nhèm buồn ngủ mà là lóe sáng sắc bén.

“Alô, ta là Thỏ.”

“Ta muốn nhờ buôn bán một vật.”

“Buôn bán gì?”

“Giúp ta trộm một món, phí dịch vụ thì đến đó chờ ta nói chuyên.”

“Địa chỉ?”

“xx thị xx khách sạn xx gian phòng, chừng nào ngươi mới đến?”

Người tên là Thỏ cười cười, buôn bán ở trước mặt mình, không cần chạy quá xa lãng phí tiền tài, rất có lời, bụng vui sướng, ngoài miệng lại thản nhiên nói: “Tối hôm nay.”

Sau đó cúp điện thoại, hắn không sợ đối phương là cảnh sát tới tìm, dáng vẻ của hắn ai cũng chưa thấy qua, mọi người xem thấy chỉ mỗi cái răng thỏ của hắn, nhiều người có răng thỏ mà, ai cũng không thể biết được hắn chính là tên trộm khét tiếng trong giới đạo tặc “Thỏ điên” .

Buổi tối xx khách sạn xx gian phòng.

Thỏ đầu đội mũ kê-pi, hắc đeo kính mắt, khẩu trang màu trắng, một thân y phục màu đen, cố chủ là một nam tử trung niên, có chút tạ lỗi, thấy Thỏ vào nhà có vẻ rất hoảng hốt.

Thỏ lấy mũ và khẩu trang xuống, bởi vì không cần phải mang, bên trong hắn đội tóc giả như người chống khủng bố, nhàn nhạt nhìn thoáng qua nam tử trung niên kia, ngực thầm than: “Ông khẩn trương cái gì a, phải là ta khẩn trương mới đúng chứ.”

Ngồi đối diện trung niên nam tử, nói rằng: “Ta là Thỏ.” Còn lộ ra răng thỏ đặc biệt của mình, làm cho đối phương thấy rõ ràng, hắn là Thỏ, đối phương không phải lo lắng hắn là cảnh sát, mà nói xem, hắn là cảnh sát thì thế nào, chỉ trộm vài món mà thôi chứ đâu phải phải sát nhân, cầm chứ đâu bắn chết.

Trung niên nam tử chà xát hai tay, lắp bắp: “Tôi. . . Tôi lần đầu tiên. . .”

Thỏ quả thực muốn trắng mắt, hắn không phải cảnh sát, nói với hắn lần đầu tiên để làm chi, phất tay một cái: “Ta không phải cảnh sát, nói điểm chính.”

Trung niên nam tử lau mồ hôi: “Tôi. . . Tôi muốn trộm, không, là cậu trộm, cái đó ở. . .”

Thỏ thật sự là không thể nhịn được nữa, người này sao như thế, ngu ngốc, cắn răng nói: “Ông nói điểm chính được chưa?”

Người kia rõ ràng sửng sốt: “Vâng, vật kia ở trong tay lão đại Hắc long bang.”

Thỏ thở dài trong lòng, không phải là Hắc long bang lão đại thôi sao, có cần phải vậy không? Thiệt muốn giết chết lão này mà: “Là vật gì?”

“Viên Bạch ngọc cảnh.”

Thỏ thở dài, vừa nghe tên cũng biết là thứ tốt, hơn nữa thứ tốt cứ tụ tập ở chung với nhau, nhàn nhạt hỏi: “Tiền thuê nhiều ít?”

Người kia cầm lấy một vali da, đặt lên trên bàn, mở ra: “Ba mươi vạn, đây là phân nửa, sau khi chuyện thành công đưa … thêm nửa kia.”

Thỏ thấy tiền lúc mắt sáng quắc, đây, đây, đây mới có phân nửa thôi hả, tất cả tiền đều trong cái vali đó, mà tiền ở trong vali mới có phân nửa, Thỏ thở dài, thật là, sợ hắn ôm tiền chạy à, sao lại làm tiền thành như vậy chứ, vuốt tiền, yên lặng yêu thương trong bụng, nhưng ngoài miệng vẫn thản nhiên nói: “Hảo, trong vòng 3 ngày sẽ giao đồ, địa điểm đến lúc đó cứ định, ta còn có việc, đi trước.”

Nói xong cũng không quay đầu lại ly khai, hắn thật không muốn gặp lại cái người ngu ngốc này nữa, nhìn thấy đã khiến hắn nháo tâm, bộ dạng hắn vậy nhìn còn được, người này bộ dạng đã không thích hợp, tính tình cũng càng không.

Trở lại phòng ốc của mình, mở cửa, không cần như những người khác cẩn thận nhìn chung quanh, từng gian phòng đều xem một lần, hắn chỉ cần đứng ở cửa liếc mắt nhìn có thể kết luận trong phòng không có những người khác, dù sao không có ngăn gian phòng, hơn nữa đồ vật trong phòng hầu như rất ít, vật đáng tiền đều giấu vô cùng bí mật, trộm tới cũng phải khóc đi ra ngoài.

Đều khóa kỹ hai cửa, sau đó như thỏ nhảy lên giường, mở vali hăng hái bừng bừng liếc nhìn, hắn cũng thực sự bất ngờ với số tiền mới cáu này, lật nửa ngày hắn hận không thể đốt số tiền này, nhìn đến rối loạn, đến lúc đó cho dù lấy được một nửa kia, sẽ đem hai nửa dán lại, hắn ngẫm nghĩ mà đau đầu, nếu dán tiền rồi, xài cũng không được, sao việc này lại khó quá vậy, thấy tiền không được xài, còn phải dán nữa, thật là khó khăn, đầu tổ chim tổn hại mất rồi.

Không cam lòng cất tiền vào vali, đau đớn ném vali dưới gầm giường, thời gian còn sớm, tính toán chút, hắn đến Hắc long bang vào nửa đêm, nửa đêm là thời cơ tốt nhất để trộm, nhưng hắn lo lắng tiền đã quên, đối với người thường nửa đêm đã ngủ say, nhưng đối với một Hắc bang mà nói, chính là thời gian sinh động.

Từ nệm dưới lấy ra y phục dạ hành, lưu loát mặc lên người, lôi dưới gầm giường cái túi đạo tặc, y phục mặc hảo túi chuẩn bị hảo, trước khi đi còn một việc quan trọng phải làm.

Hắn dọn thỏ trên giường, xếp ngay ngắn bên giường, sau đó hôn nhẹ, chờ hôn xong, miệng đã dính đầy lông tơ màu trắng, tiện tay xoa xoa, nói với đống thỏ bông: “Ở nhà chờ ca ca nha ~” nói xong gãi đầu: “Thật ngoan, không thỏ cưng nào cãi lời ta hết.”


Mục lục

Advertisements

5 thoughts on “Hoàng nhi ta là tam vĩ thỏ

  1. haiz, lâu lắm mới thấy ss a, e mong mỏi mãi
    truyện này có vẻ đáng yêu thế, không biết phải lão đại hắc long bang là Thiên cơ không nữa ss ơi? hóng quá đi mất thôi ạ :)))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s