Hoàng nhi ta là tam vĩ thỏ

Chương 6: Uống sữa tươi

Mẫu Đình ôm Thỏ dẫn theo Tiểu Nhu quẹo trái quẹo phải, không biết ngang qua bao nhiêu hẻm nhỏ, cuối cùng đứng trước một tòa nhà lớn, phải nói phủ đệ này rất lớn, hai bên cổng có đặt hai sư tử bằng đá, trên cổ sư tử còn đeo đại tú cầu màu đỏ, tường không cao lắm, nhưng chưa chắc một tráng niên có thể leo qua.

Tiểu Nhu thấy Mẫu Đình đứng ngay tòa nhà, vội vàng kéo y phục Mẫu Đình: “Nương nương, chúng ta ở chỗ này? Nơi này gần hoàng cung như vậy, thậm chí đứng trên cao thấy cả Cung Lâu, thật quá nguy hiểm. . .”

Mẫu Đình cười vỗ Thỏ đã ngủ: “Chỗ nguy hiểm nhất chính là chỗ an toàn nhất, nơi này gần hoàng cung, thám thính tin tức cũng rất tiện, vào đi thôi, ta an bài xong tất cả.” Nói xong ôm Thỏ lên bậc cấp gõ cửa, người ở bên trong nghe tiếng đập cửa, lập tức chạy tới mở cửa, thấy là Mẫu Đình, cong thắt lưng, vừa cười vừa nói: “Phu nhân, người đã trở về.” Mẫu Đình gật đầu cười ung dung đi vào phủ đệ.

Nếu lúc này Thỏ tỉnh chắc chắn sẽ không để Mẫu Đình ở chỗ này, bởi vì nơi đây quá gần hòng cung, ai cũng nói chỗ nguy hiểm nhất là chỗ an toàn nhất, nhưng đó là mượn cớ lười biếng tìm đường trốn chạy, động não suy nghĩ một chút, phàm là giấu ở chỗ nguy hiểm nhất cuối cùng cũng bị bắt sao.

Nói chung mặc kệ thế nào, hiện tại các nàng tạm thời ở nơi này.

Chờ đến tối, mưa ngừng rơi, sấm nổ ầm trời làm Thỏ tỉnh cả ngủ, chân tay cứng ngắc, từ từ mở mắt, trong lúc vẫn còn mơ màng Thỏ bỗng nhiên thấy mặt người trên đỉnh đầu mình, thiếu chút nữa sợ chạy tót lên nóc nhà, chờ hắn nhìn kỹ rõ ràng mới phát hiện ra là mẫu thân xinh đẹp, hiện tại Thỏ mới hiểu được, vô luận người kia có đẹp cỡ nào, bỗng nhiên lúc mình còn đang buồn ngủ chợt xuất hiện phía trên đầu đảm bảo không hết hồn mới lạ.

Thỏ mở to mắt nửa ngày mới khôi phục trạng thái như cũ, có thể tự do chớp mắt, nhìn nhìn Mẫu Đình, sao mẫu thân xinh đẹp lại nhìn hắn vậy a, hắn cứ tưởng mình lại chết tiếp, bây giờ linh hồn nhỏ bé của hắn đang nằm trong nôi ngắm mẫu thân xinh đẹp.

Mẫu Đình dùng ngón tay gãi gãi mặt Thỏ: “Ta vừa nhớ tới, lúc ở phật sa ảo cảnh hình như con có nói chuyện phải không?”

Thỏ sửng sốt, giờ mẫu thân mới có phản ứng, xem ra ở ảo cảnh mẫu thân thực sự sợ hãi, Thỏ biết trẻ con mới ra sinh ra mà có thể nói được lại xuất hiện trong ảo cảnh là kinh khủng cỡ nào.

Mẫu Đnh tiếp tục nói: “Mới có thể nghe hiểu lời nói của ta. . .”

Thỏ ngoan ngoãn gật đầu, rốt cuộc trả lời Mẫu Đình.

Mẫu Đình thấy Thỏ có phản ứng, cao hứng bọc Thỏ lại, ôm ở trong lòng ngực mình: “Con vừa sanh ra ta cũng cảm giác được bất đồng, linh khí trên con lớn hơn rất nhiều người bình thường, toàn bộ hy vọng của Thỏ tộc ký thác trên con.”

Đầu óc Thỏ mơ mơ hồ hồ, Thỏ tộc? Thỏ, hắn rất thích, nếu không hắn đặt biệt Thỏ làm chi? Nhưng hắn còn rất nhiều nghi vấn, đây là đâu, vị phụ thân dấu mặt kia sao lại muốn giết bọn họ, hy vọng của Thỏ tộc là cái gì.

Thỏ vốn định trò chuyện, hỏi tất cả những nghi vấn mình thắc mắc, bất đắc dĩ đầu lưỡi đánh nửa ngày, nước bọt đều chảy ra ngoài, vẫn không nói ra một một … hai … ba.

Mẫu Đình thấy Thỏ không ngừng hộc nước bọt, cho rằng Thỏ đói bụng, vỗ vỗ Thỏ: “Ta quên từ lúc sinh ra đến giờ chưa cho con uống sữa, muốn nói chuyện cũng không còn sức đâu, ngoan, mẫu thân đút con nha ~ “

Thỏ giờ mới nhớ tới, đừng nói cơm, ngay cả một miếng nước cũng chưa uống, Thỏ thật bội phục mình, quá bản lĩnh, một ngày rồi, mà hắn còn có thể hoạt động. Có điều mẫu thân muốn làm gì, tại sao phải cởi y phục ra? Ối ối ối ~ đừng ~ ta không bú sữa mẹ ~ không. . . Nooo. . .

Thỏ sốt ruột hô lên, “Không. . .”

Mẫu Đình sửng sốt, nói. . . Nói chuyện, ‘Không’ ? Không muốn cái gì? Mẫu Đình tò mò nhìn Thỏ.

Thỏ nước mắt lưng tròng, chỉa chỉa bộ ngực trước mặt, hắn đời trước đã từng xem qua, không nghĩ tới mới đến đây liền được hôn nhẹ, hắn. . . Hắn tuy rằng rất muốn, nhưng hắn chưa chuẩn bị sẵn sàng, chờ, chờ một chút nữa vậy ~

Mẫu Đình nhìn Thỏ chỉa chỉa trước ngực của mình, hỏi: “Chẳng lẽ không đói?”

Thỏ lắc đầu, hiện tại hắn đói lắm rồi, khổ não nửa ngày, mới thốt một chữ, “Bò. . .”

Mẫu Đình phản ứng kịp: “Muốn uống sữa tươi, vừa mới sinh ra. . .” Câu nói kế tiếp Mẫu Đình nuốt trở về, nghĩ nghĩ, đứa trẻ vừa ra đời này, xem ra có thể đoạt lại chiếc ghế đệ nhất yêu giới sắp tới.

Cười cột chắc y phục, nói ra bên ngoài: “Nhanh đi chuẩn bị sữa nóng, phải nhanh. . .”

Tiểu Nhu từ bên ngoài đi tới, tò mò: “Nương nương, tại sao ịai cần sữa ạ, trực tiếp kêu vú em lại không được sao?”

Mẫu Đình ôm Thỏ: “Thật đúng là bất đồng từ nhỏ, mới sinh ra có thể nói được, ngươi còn nhớ ở ảo cảnh hài tử này nói chuyện không?”

Lúc này Tiểu Nhu nhớ tới, ở ảo cảnh đứa trẻ quả thật đã nói, vào còn chỉ đường thoát ra ảo cảnh nữa, đứa bé này đích xác không giống người thường, thảo nào bệ hạ dễ dàng liền bỏ qua Mẫu Đình như vậy, xem ra đế vương vô tình kia lại muốn bắt đầu trò chơi, chỉ là Tiểu Nhu nghĩ, đứa bé này đúng là vô tội, vừa sinh ra liền lâm vào trong nước đục.

Thu hồi ngực cảm thán, tò mò nhìn Thỏ: “Chẳng lẽ điện hạ muốn uống sữa tươi?”

Mẫu Đình gật đầu cười nói: “Đúng vậy.”

Tuy rằng Thỏ đói đến đầu óc quay cuồng, còn không quên ngẩng đầu nhìn Tiểu Nhu đáng yêu, ngực cảm thán, ở đây thật là tốt a, khắp nơi đều là mỹ nữ, mình tùy tùy tiện tiện cũng có thể tìm một thê tử xinh đẹp, len lén chảy nước miếng, hắn thực sự hoài nghi hắn không phải Thỏ tộc mà là Đại dã lang tộc.

Ít phút sau, có một tiểu thị nữ bưng sữa lên, Thỏ nhìn thoáng qua sữa liền rầu rỉ, tuy rằng rất oản tinh tế, thế nhưng to quá, rót hết vào miệng thì sặc chết mất, nhìn hồi lâu, mắt muốn nổi đom đóm, vẫn không có nghĩ ra biện pháp, hắn cũng không thể nói hắn cần cái ống hút được.

Mẫu Đình thấy Thỏ nhìn sữa không uống, suy nghĩ một chút, vội vã phân phó, “Đi lấy một nhánh cỏ rỗng lại đây.” Cúi đầu nói với Thỏ: “Oản lớn quá con uống không được?”

Thỏ bội phục gật đầu, hắn chưa nói gì, mà mẫu thân mĩ nhân liền hiểu, ai bảo nữ nhân đều ngu ngốc, mẫu thân mĩ nhân của hắn rất thông minh nha.

Thỏ rốt cục vui sướng uống sữa, ôi lần đầu tiên thoả mãn như vậy, ừ, tiểu hài tử thật đúng là thích ngủ a, a ~ sữa còn không có uống xong hắn lim dim ngủ mất rồi.

ps: Nga ha hả, ngày mai Thỏ thì sẽ biết chuyện hắn muốn biết, phụ hoàng tà khí kia tại sao muốn giết bọn hắn, về Thỏ tộc v..v, và cái gì triều đại chờ một chút ~

==========================================

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s