Cảnh trong mơ [ Hoàn ]

Nhân vật : Park Yoochun * Kim Junsu, Kim JaeJoong * Jung Yunho

Thể loại : huyền huyễn

Tác giả : Kho sách văn tổ

Ảnh

Tập 1

YooChun thiên [ nhất ] 

Trăng mùa hè huyền ảo, rất đẹp.

Nằm ở nhánh cây thượng, thảnh thơi ngẩn người, nghe tiếng gió cùng tiếng côn trùng kêu vang, hạnh phúc a……

Chỉ tiếc…… Hạnh phúc bình thường đều là thực ngắn ngủi .

“YooChun thiếu gia, ngươi ở trên đó đi !” dễ nghe thanh âm, dưới tàng cây truyền đến, tràn đầy chắc chắc.

Quản gia đại thúc, ngươi thật sự là làm mất hứng phong cảnh , ngẫu nhiên một lần đoán sai cũng không thể được a…… Thật sự là không thú vị, mỗi lần đều bị ngươi tìm được.

“ Thiếu gia!” trầm ổn lại mang theo dung túng, như trước bất khuất kêu gọi.

“ Nghe thấy …… Ngươi không cần lại kêu ……” bất đắc dĩ , cành lá trung ló, thuận tiện quăng cấp người dưới tàng cây một cái ánh mắt ai oán

“ Sắp tới lễ trưởng thành của ngươi , ngươi còn có rất nhiều nghi thức trình tự không có học xong. Còn như vậy luôn chuồn êm, đến lúc đó mất mặt là chính ngươi.” người dưới tàng cây, nói chuyện chưa bao giờ xuôi tai, thật sự là đáng tiếc một bộ hảo dung mạo.

YooChun tâm tính đứa nhỏ, bị kích thích bĩu môi, thả người xuống phía dưới nhảy, lông chim giống nhau mềm nhẹ rơi xuống .

Lắc lắc cập thắt lưng phát, vài miếng lá cây bay xuống, thổi khẩu khí, biến ảo phấn lục sắc điệp. Đối diện tiền nhân, có chút cố ý làm như không thấy.

Bị bỏ qua hoàn toàn, quản gia, không đồng ý nhìn hắn ngoan đồng bàn trêu chọc.

“ Thiếu gia, pháp thuật của ngươi không nên sử dụng lung tung, tộc trưởng đã biết nhất định hội trách phạt .” nghiêm trang biểu tình.

“ Đại thúc, ngươi có thể hay không không cần luôn như vậy có nề nếp, thoải mái, nhân sinh lộ còn dài, ta còn là tiểu hài tử mà.” chỉ cần không qua lễ trưởng thành, liền vô luận như thế nào cũng không thừa nhận chính mình là đại nhân. Xấu lắm rốt cuộc.

“ Đối với thiếu gia mà nói, thì ít nhất còn có một ngàn chín trăm năm thời gian có thể tiêu ma lãng phí, nhưng là ta chỉ còn lại vài thập niên có thể sống, cho nên phải quý trọng mà cẩn thận vượt qua.” tối cố ý nghĩa chuyện tình, chính là vô luận như thế nào cũng muốn ở hữu hạn thời gian, đem trước mắt vị này cà lơ phất phơ thiếu gia giáo dục thành tài.

“ Đại thúc…… Ngươi không cần nói làm cho ta khổ sở trong lời nói, ngươi tốt tốt cố gắng sống sót, sống được càng lâu một chút mới được a……” kháng nghị trong lời nói, nói đến cũng giống làm nũng. Đáng yêu mi, mặt nhăn thành một đoàn, luôn mang cười miệng, đáng thương hề hề đô khởi.

Chán ghét, vì sao đại thúc đã muốn có như vậy già đi đâu…… Chán ghét chán ghét……

“ Thiếu gia…… chúng ta sống lâu, đã muốn so với chủng tộc sinh vật khác thọ mấy chục thậm chí mấy trăm lần , hẳn là thấy đủ, không cần nhiều lòng tham .” sống được lâu, vị tất là chuyện tốt.

“ Không có lòng tham a…… Ta chỉ là hi vọng đại thúc theo giúp ta lâu một ít, lại lâu một ít thôi……” bằng không về sau phạm sai lầm bị phạt quỳ, vốn không có người lén đưa đồ ăn, không ai có thể giúp đỡ cầu tình…… Có thể đoán được bi thảm a……

Tuy là tính trẻ con trong lời nói, nhưng thật ra hưởng thụ, trên mặt thản nhiên lộ cười.

“ Thiếu gia, trở về đi. Mặt trời sắp dâng lên đến đây.” nếu như bị ánh mặt trời chiếu đến, đã có thể mất mạng.

“ Hảo thôi…… Ta với ngươi trở về.” bốc đồng tên, phía sau không dám không ngoan, dù sao sự tình quan sinh tử, vui đùa không thể.

Hai người, sóng vai mà đi. Không nhìn kỹ, sẽ không phát hiện, hai chân, chẳng hề bước, mà trôi đi. Bóng dáng, ban đêm xem ra…… Lại có chút âm trầm quỷ mị.

Advertisements

One thought on “Cảnh trong mơ [ Hoàn ]

  1. Pingback: Listfic Yoosu (Cre: 0406parkyoosu) | littlesun1512

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s