Táo xanh không chát [ Hoàn ]

Tao xanh ko chat

Nhân vật : Phác Hữu Thiên – Kim Tuấn Tú, Kim Tại Trung

Tác giả : Kim Tuấn Tú Đích Hộ Khẩu Bản

Thể loại : Hiện đại, trung văn, vườn trường, điềm, HE

3woso29

Tập 1

Kim Tuấn Tú ngày hôm nay rất cao hứng, bởi vì lớp tổ chức đi quét tước vệ sinh là có thể nhìn thấy người kia làm nai con Tú Tú tim đập loạn nhịp – tình nhân trong mộng, đội bóng rổ trung học. Đã sớm viết một lá thư ‘tỉnh tò’, hôm nay rốt cục cũng có cơ hội nộp lên.

Nghỉ giữa khóa dưới sự dẫn dắt của lớp trưởng, một đám học sinh trung học chậm rãi hướng sân cỏ lao tới.

Kim Tuấn Tú với ba đồng học cùng nhau phụ trách nhặt và lau bóng rổ, cũng không biết lén lút ‘dâng nạp’ cho lớp trưởng cái gì nên mới được ưu đãi có cơ hội này.

Đám học sinh trung học kia đang luyện nâng bóng, tình nhân trong mộng của Kim Tuấn Tú cao khoảng một mét tám, ở đội trong đội bóng rổ thì không tính cao, nhưng tương đương chói mắt, trong mắt người tình hóa Tây Thi, Kim Tuấn Tú cảm thấy được hắn là  người nam nhân hoàn mỹ nhất trên đời này

Tình nhân trong mộng của Kim Tuấn Tú cũng chính là đội trưởng đội bóng rổ, nhìn thấy mấy tiểu bằng hữu cầm cây lau nhà, thùng nước liền đi tới “Chào mấy em.”

“Chúng em chào học trưởng! ! ! !” Nghe khí thế chín phần, trung khí mười phần, y như lão sư lên lớp giảng bài.

Đồng chí đội trưởng xấu hổ đổ mồ hôi, sau đó vui vẻ cười lộ ra một hàm răng trắng tinh “Tụi anh hiện tại đang luyện tập, mấy em ngồi đây chơi, nửa giờ lúc sau thì hẵn quét tước”

“Dạ! ! !” Trăm miệng một lời, nói xong các tiểu bằng hữu liền tự tìm địa phương ngồi xuống.

Trên cầu thang còn đặt đẩy nước khoáng, Kim Tuấn Tú vừa lúc có điểm khát, lấy chai nước gần nhất, lén lút mở một lọ ‘Ừng ực ừng ực’ uống lên, sau đó lại lặng lẽ bỏ lại vị trí cũ.

Nhìn thấy tình lang chỉ huy đội bóng trên sân, khí phách lộ ra ngoài, thật là tuổi trẻ tài cao. Kim Tuấn Tú nhịn không được mở to hai mắt ngắm nhìn say mê, trong ánh mắt tràn đầy tim hồng.

“Nè! Nè! Tuấn Tú làm việc, sao lại ngồi phỗng ra thế kia?” Trưởng ban đại nhân đi tới quơ quơ người nãy giờ vẫn đang ngẩn tò te.

Bị đồng học bên cạnh đẩy đẩy  mới kịp phản ứng, nhanh chóng cầm cây lau nhà, không ngớt lời “Biết rồi, biết rồi!”

Ngày hôm nay huấn luyện hoàn thành, đội trưởng vỗ vỗ tay làm cho bọn họ đi uống nước “Ngày hôm nay liền đến nơi đây” sau đó mình cũng đi lấy nước “Di? Này bán bình là chuyện gì xảy ra?”

Vừa làm Kim Tuấn Tú trộm liếc về phía chỗ ấy, muốn hay không thừa nhận là mình uống trộm a? Do dự một lúc, liền xem tình lang ngửa đầu trực tiếp uống hết nửa chai nước mình mới uống khi nãy, yết hầu ngay cổ cao thấp trượt, gợi cảm đến cực điểm.

Uống xong nước đội trưởng đi tới “Cần quét sạch sẽ nha”

Bằng hữu trong đội bóng bắt đầu kêu “Hữu Thiên đi mau lên! Chết đói!”

“Ừ, đến đây đến đây” cầm khăn mặt lau mồ hôi, vừa muốn cất bước đã bị một người lôi kéo cánh tay, quay đầu lại, nhìn thấy một người nam hài cúi đầu đang lục lọi gì trên người, vừa muốn mở miệng hỏi thì thấy đồ vật này nọ đưa đến trước mắt mình “Học trưởng thỉnh nhận lấy “

Tò mò đánh giá tiểu hài này, bất đắc dĩ đầu luôn luôn cúi xuống, thấy không rõ mặt, bằng hữu cũng bắt đầu ồn ào “A a ~ Phác Hữu Thiên, mị lực không nhỏ a, già trẻ ăn hết a” đích xác Phác Hữu Thiên là một nhân vật chính trong đội bóng rổ, người theo đuổi không hế ít, không có hơn một ngàn thì cũng trên trăm, nam sinh mến mộ cũng không phải là không có, cùng tuổi có mấy người, nhưng bất quá nam hài trung học sơ cấp vẫn là lần đầu tiên.

Phác Hữu Thiên đưa tay nhận, tiểu hài tử cằm cây lau nhà lên rồi ba chân bốn cẳng chạy.

Trưởng ban đại nhân tức giận ở phía sau điên cuồng hét lên “Kim Tuấn Tú cậu đi đâu vậy! ! ! Mau quay trở lại lau sạch cho tôi! ! !”

Tan học về đến nhà, Kim mẹ liền hỏi “Bài kiểm tra đâu?”

Không xong, làm sao lại quên cái vụ này T.T “Mẹ ơi ~, thầy của con vẫn chưa có phát”

Kim mẹ nhíu lông mày lại “Đừng có nói dối, vừa rồi ở trên đường gặp được thầy chủ nhiệm của con, buổi sáng đã phát rồi! Nhanh lên lấy ra mẹ xem!”

“Không có mà mẹ!”

“Nhất định lại thi điểm kém!” Nói xong đi tới ba lô của nhi tử, tìm thấy một phong thư “Nếu thi điểm kém, phạt con một tháng nhịn tiền tiêu vặt!”, rồi mở ra ‘Thân ái chào học trưởng, em là. . .’ Kim mẹ đọc lên, Kim Tuấn Tú sợ tới mức nhảy dựng lên đoạt lại, xong đời! ! ! Thư tình như thế nào vẫn còn ở đây? Bài kiểm tra đâu?

“Ha, không ngoan ngoãn học bài còn bày đặt học yêu sớm a? Học trưởng là ai, con thích nam sinh? Thằng nhóc kia đứng lại, mày dám chạy!”

Kim Tuấn Tú thật hậm hực a, thư tình bị mẫu thân phát hiện, bị lôi trở về, lại bị phạt quỳ gối ở cửa ba giờ, nhờ phụ thân tan tầm trở về thay cậu nói vài lời hay mới được đặc xá, sau đó thề với trời, một … không … yêu sớm, hai… lần sau thi phải được điểm cao.

Điều thứ hai quả thực chính là mò kim đáy biển, làm điều thứ nhất thôi, được không? Nhưng mình cũng muốn cùng học trưởng nói thương yêu, hai cái đều làm không được rồi.

Chuyện kể rằng Phác Hữu Thiên bên này, nhóm bạn xấu đi theo trêu ghẹo muốn xem tiểu bằng hữu viết tình thư. Phác Hữu Thiên bất quá đành phải làm trò trước mặt mọi người mở ra, sau đó nhóm bạn xấu cười ha ha, Phác Hữu Thiên cũng dở khóc dở cười nhìn một tờ giấy kiểm tra ghi số 27 đỏ chói, hiện tại nhi đồng có lối suy nghĩ là như thế nào vậy? Tặng bài thi không đạt yêu cầu là có ý gì? Như thế nào lại có tự tin vậy a?

Advertisements

4 thoughts on “Táo xanh không chát [ Hoàn ]

    • bạn cứ đọc thoải mái, mình ko bắt buộc bạn comt đâu, chỉ cần bạn like thôi là mình cũng biết bạn thích và đọc fic, hay bạn chỉ ra chổ sai để mình sữa lại là dc. Cám ơn bạn rất nhiều a ~~ ^_^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s